3 loại sàn gỗ Malaysia được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay

Sàn gỗ Malaysia là sàn gỗ công nghiệp được đánh giá rất cao về chất lượng, khả năng chịu nước, chống trầy xước và chống mối mọt. Mặc dù có giá từ 300-500.000đ/m2, thấp hơn rất nhiều sàn gỗ tự nhiên nhưng chất lượng của sàn malaysia lại không hề thua kém, thậm chí vượt trội hơn. Vì vậy, càng ngày càng có nhiều người  tiêu dùng yêu thích và lựa chọn sàn gỗ công nghiệp này cho công trình nội thất của mình. Dưới đây là 3 loại sàn gỗ công nghiệp malaysia được lựa chọn nhiều nhất hiện nay, hãy xem đó là những thương hiệu nào nhé.

3 loại sàn gỗ malaysia được ưa chuộng nhất hiện nay

1. 3 loại sàn gỗ malaysia được ưa chuộng nhất hiện nay

 

Sàn gỗ Janmi thương hiệu sàn gỗ Malaysia được yêu thích số 1 Việt Nam

Sàn gỗ công nghiệp Janmi là thương hiệu sàn gỗ malaysia được sản xuất bởi ROBIN RESOURCES (M) SDN BHD  với nhà máy được đặt tại Pahang, Malaysia. Đây là nhà máy nổi tiếng về sản xuất và xuất khẩu ván gỗ công nghiệp HDF chịu nước hàng đầu thế giới. 

Sàn gỗ Janmi được đánh giá rất cao về chất lượng, thuộc tóp 1 các loại sàn gỗ cao cấp tại Việt Nam. Sàn gỗ công nghiệp này có khả năng chịu nước cực tốt, khả năng chống trầy xước cao, màu sắc, vân gỗ đẹp, phong phú, cốt gỗ chắc chắn, ổn định. Giá của sàn gỗ công nghiệp janmi cũng không quá cao. Vì vậy, sản phẩm có sức tiêu thụ tốt nhất tại Việt Nam hiện nay.

Sàn gỗ Janmi thương hiệu sàn gỗ Malaysia được yêu thích số 1 Việt Nam

Sàn gỗ Inovar

Sàn gỗ Inovar Malaysia là ván sàn công nghiệp được sản xuất tại nhà máy Stailheim. Cùng là sàn gỗ  malaysia nên sàn inovar cũng có khả năng chịu nước, chống nấm mốc, mối mọt rất tốt. Ngoài ra, sản phẩm còn có sự đa dạng về màu sắc, họa tiết vân gỗ, kích thước hơn hẳn các loại sàn gỗ malaysia khác.

Bạn có thể chọn loại sàn có độ dày 8mm, 12mm bản to hoặc loại 12mm bản nhỏ. Sàn gỗ Malaysia còn là sàn gỗ duy nhất có cả vân sân lẫn vân bóng

Để nhận biết sàn inovar chính hãng, chúng ta hãy nhìn phía sau mỗi tấm gỗ. Mặt sau sàn chính hãng sẽ có hình dập nổi hình ngôi sao và dòng chữ Made In Malaysia

Sàn gỗ Robina

Sàn gỗ công nghiệp Robina là sàn gỗ Malaysia được sản xuất tại cùng nhà máy với sàn gỗ Janmi. Sản phẩm cũng có chất lượng vượt trội, khả năng chịu nước cao, tính thẩm mỹ vượt trội và an toàn cho người sử dụng.

Lắp đặt ván sàn Robina, công trình nội thất sẽ trở nên đẹp, sang trọng và bền lâu hơn.

Cách nhận biết sàn gỗ malaysia chính hãng

 

2. Cách nhận biết sàn gỗ malaysia chính hãng

3 loại sàn gỗ công nghiệp nổi tiếng tại Malaysia đều có chất lượng tốt, hoàn toàn phù hợp với điều kiện thời tiết và con người Việt Nam. Tuy nhiên, khách hàng cần cẩn thận khi lựa chọn, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng

Một số dấu hiệu nhận biết sàn gỗ công nghiệp Malaysia chính hãng mà khách hàng cần nắm được như sau

Hầu hết các ván gỗ Malaysia đều có chiều dài trên 1,2m, chỉ trừ một số dòng sản phẩm Inovar có các tấm gỗ ngắn dưới 1m.

Sàn gỗ Malaysia hầu hết có bề mặt vân sần, chỉ riêng sàn gỗ công nghiệp Inovar là có bề mặt bóng.

Mặt sau của các tấm gỗ đều được in dòng chữ Made in Malaysia, nếu là chữ khác hoặc nhái đi thì đó đều là sàn gỗ không chính hãng.

Và đặc biệt là khả năng ngâm nước của sàn Malaysia chính hãng là rất tốt, thời gian trên 24h

 

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi, các bạn sẽ dễ dàng mua được ván sàn Malaysia phù hợp nhất cho công trình của mình

Xem thêm:

Hướng dẫn bạn cách làm sạch sàn gỗ đơn giản, hiệu quả giúp làm tăng tuổi thọ của sàn gỗ

Sàn gỗ đức là sàn gỗ công nghiệp an toàn tuyệt đối cho người sử dụng

Bài viết liên quan

Leave a Comment