3 mẫu trường kỷ tam sơn đẹp nhất hiện nay.

3 Mẫu trường kỷ tam sơn đẹp nhất hiện nay.

Một bộ trường kỷ đẹp sẽ giúp không gian ngôi nhà của bạn trở lên sang trọng, ấn tượng hơn. Với thị trường nội thất đồ gỗ ngày một phát triển, bàn ghế trường kỷ được nhiều người ưa chuộng hơn, bạn đang phân vân không biết chọn lựa bộ bàn ghế trường kỷ nào cho không gian phòng khách của gia đình mình. Sau đây, đồ gỗ Phạm Kim sẽ giới thiệu cho bạn 3 mẫu trường kỷ tam sơn đẹp nhất hiện nay.

Ý nghĩa của trường kỷ tam sơn.

Tam sơn có nghĩa là ba đỉnh núi.Theo quan niệm xưa “ sơn quản nhân đinh, thủy quản tài” được dịch với nghĩa là núi non quản lý về số lượng sức khỏe và tư chất, phẩm chất tốt đẹp cho mọi người trong gia đình; thủy tượng trưng cho tài vận, lộc lá của con người.

Từ đó, bàn ghế trường kỷ tam sơn mang ý nghĩa được bao bọc, an toàn, đem lại đại cát, hanh thông cho gia chủ ngoài ra chúng còn mang ý nghĩa sống trường thọ cho mọi người trong gia đình của gia chủ sở hữu chúng.

3 mẫu trường kỷ tam sơn đẹp nhất hiện nay.

Trường kỷ tam sơn vai bò khảm.

Đây chính là bộ trường kỷ khảm ốc thuộc loại hiếm vô cùng sang trọng, quý phái. Trường kỷ tam sơn vai bò khảm này được làm hoàn toàn bằng chất liệu gỗ gụ mật tự nhiên cùng với kĩ thuật khảm ốc xà cừ 4 mặt cực đẹp lấp lánh tô điểm cho không gian phòng khách của gia đình bạn.

Các họa tiết hoa văn trang trí được đục chạm một các tinh tế, tỉ mỉ trên nên nền gỗ gụ bởi đôi bàn tay khéo léo của những nghệ nhân làng nghề. Đan xen với gỗ và ốc chính là các ô đá cẩm thạch tự nhiên vân mây tại điểm nhấn ấn tượng cho bộ trường kỷ tam sơn vai bò khảm này.

Bộ trường kỷ gồm 5 món: 1 bàn + 2 ghế trường + 2 kẹp. Với kích thước như sau: ghế trường dài 1m92 x rộng 0,6m x cao 1m19;  bàn dài 1m24 x rộng 0,6m x cao 0,81m; kẹp dài 0,44m x rộng 0,54m x cao 0,73m.

Trường kỷ tam sơn đục cổ đồ.

Trường kỷ tam sơn đục cổ đồ được làm bằng chất liệu gỗ gụ mật tự nhiên, được đục chạm bốn mặt dày dặn, chắc chắn và vững chãi. Đây là bộ bàn ghế trường kỷ loại lớn, được chạm khắc tinh xảo bởi bàn tay tài hoa của người nghệ nhân Huế.

Trường kỷ tam sơn đục cổ đồ được lấy cảm hứng từ nét văn hóa Á Đông kết hợp với nét đẹp cung đình Huế và tạo sự giao thoa của văn hóa Trung Quốc, vì thế chúng phù hợp cho rất nhiều không gian. Bộ trường kỷ tam sơn đục cổ đồ không chỉ cho ta thấy sự hoành tráng, bề thế, mà còn thấy được sự tinh xảo trong từng đường nét đục chạm của người nghệ nhân mà còn có ý nghĩa trong phong thủy.

Bộ trường kỷ gồm 3 món: 1 bàn + 2 ghế trường. Với các kích thước như sau: bàn dài 1m55 x rộng 0,7m x cao 0,8m; ghế trường dài 1m97 x rộng 0,65m x cao 1m27.

Trường kỷ tam sơn bách vật.

Với thiết kế theo phong cách cổ điển được nhiều người ưa thích, bộ trường kỷ tam sơn bách vật được làm từ chất liệu gỗ gụ mật kết hợp với đá cẩm thạch tự nhiên. Với hình ảnh nho trúc quen thuộc gần gũi với thiên  nhiên được các nghệ nhân chạm, đúc tinh tế, điêu luyện. Điều đặc biệt ở bộ trường kỷ này là ở những ô đá tự nhiên vân mây tượng trưng cho sự thịnh vượng, trường tồn.

Bộ trường kỷ gồm 3 món: 1 bàn + 2 ghế trường. Với các kích thước như sau: bàn dài 1m45 x rộng 0,7m x cao 0,8m; ghế trường dài 1m9 x rộng 0,62m x cao 1m16.

Bài viết trên đây, đồ gỗ Phạm Kim đã chia sẻ cho bạn ba bộ bàn ghế trường kỷ tam sơn đẹp nhất hiện nay, hy vọng bạn sẽ có được thêm thông tin hữu ích cho mình trong việc lựa chọn bàn ghế trường kỷ cho gia đình. Bạn đang cần tìm bàn ghế trường kỷ cho không gian nhà mình, hãy đến với Dogophamkim.com để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Các mẫu cuốn thư câu đối đẹp và ý nghĩa cho bàn thờ: Tìm hiểu ngay

 

Đồ Gỗ Phạm Kim chuyên sản xuất đồ gỗ theo lối xưa và nay.

Website: Dogophamkim.com

Sđt: 0989 880 779( Zalo) – 0911 46 96 11

Bài viết liên quan

Leave a Comment