6 đồ vật phong thủy hóa giải mâu thuẫn vợ chồng

Cuộc sống hôn nhân đầy khó khăn, không thể tránh khỏi những bất đồng về quan điểm, lối sống trong mối quan hệ vợ chồng. Các cặp đôi luôn cố gắng hạn chế những mâu thuẫn đó ít nhất có thể. Theo khoa học phong thủy, những đồ vật hữu ích dưới đây sẽ giúp xây dựng một gia đình hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận.

Cầu thạch anh

Quả cầu đá hình tròn tượng trưng cho nguyên khí của trời đất. Đá thạch anh là loại đá thiên nhiên có dương khí rất mạnh, nguồn năng lượng dồi dào. Khi sử dụng quả cầu đá hợp mệnh theo đúng ngũ hành, âm dương sẽ đem đến tài lộc, sự may mắn trong các mối quan hệ.

Các cặp vợ chồng thường lựa chọn quả cầu thạch anh hồng- viên đá của tình yêu. Nó cung cấp nguồn năng lượng ấm áp tích cực cho tình yêu và hôn nhân. Đặt thạch anh hồng trong phòng ngủ để tránh nỗi bất hòa có thể xảy ra, xua tan cơn giận dữ, và làm cho tình cảm vợ chồng thêm khăng khít nồng đượm.

Bể cá vàng

Bể cá vàng đặt tại phòng khách không chỉ mang tác dụng trang trí mà còn đem lại ích lợi phong thủy không hề nhỏ. Tùy vào mệnh của gia chủ để lựa chọn số lượng cá cho phù hợp.

Các nhà phong thủy quan điểm rằng: hướng Bắc của ngôi nhà nên bài trí những vật phẩm đem lại hạnh phúc hôn nhân. Ở hướng này, bạn nên đặt bể cá bởi sự có mặt của cá vàng có tác dụng điều hòa cân bằng nguồn năng lượng cho cả nhà, cuộc sống gia đình vì thế trở nên hài hòa, êm ấm hơn

Ngọc bội long phượng

Theo văn hóa phương Đông, ngọc bội không chỉ là đồ trang sức thể hiện vẻ đài các, cao sang của các thiếu nữ mà còn tượng trưng cho hạnh phúc, thường được tặng cho những cặp vợ chồng mới cưới với mong ước hạnh phúc dài lâu.

Miếng ngọc bội long phượng nên treo ở đầu giường vợ chồng. Bởi nó mang ý nghĩa sâu sắc là chỗ nào có rồng thì chỗ đó có phượng, long phượng sum vầy cho nên hai người sẽ yêu thương nhau trọn đời.

Tranh phong thủy

Những bức tranh uyên ương luôn là lựa chọn hàng đầu của các cặp đôi mới cưới. Đôi uyên ương gắn với nhau như hình với bóng không rời xa. Vì thế tranh uyên ương biểu tượng cho tình yêu gắn kết, hôn nhân bền chặt.

Tranh uyên ương treo ở phòng ngủ vợ chồng là hợp phong thủy nhất. Bức tranh sẽ tạo năng lượng tốt bồi dưỡng cho đời sống tình cảm vợ chồng, khiến tình cảm vợ chồng thắm thiết hơn, tránh được tình trạng ngoại tình trong hôn nhân.

Một số người lại lựa chọn ảnh cưới để treo trong phòng ngủ. Vì nó lưu giữ những kỉ niệm tình yêu đẹp đẽ, đánh dấu mốc quan trọng trong mối quan hệ khi hai người cùng nhau chung sống và xây dựng tổ ấm. Nên treo ảnh cưới ở phía bên trái giường ngủ sẽ giúp hôn nhân thêm vững chắc, them viên mãn.

Sáo trúc

Hiện nay, sáo trúc không chỉ là dụng cụ âm nhạc mà trở thành một vật phẩm phong thủy được nhiều người biết đến. Với âm thanh du dương huyền ảo của mình, nó có khả năng xua tan đi mọi ngột ngạt căng thẳng trong gia đình. Tiếng sáo trúc ngân nga dịu nhẹ còn giúp tránh những lời nói sát thương lẫn nhau trong cuộc sống vợ chồng. Vị trí lí tưởng để đặt sáo trúc là hướng chính Nam, bạn cũng có thể thay thế sáo trúc bằng sáo mèo, sáo bầu ngọc.

Cuộc sống vợ chồng đầy những thăng trầm, bên cạnh những vui vẻ, ấm áp còn có những khúc mắc. Để vợ chồng có thể hóa giải được những mâu thuẫn, tiếp tục gắn bó lâu dài, hạnh phúc ngoài những nỗ lực của bản thân, vợ chồng bạn cần lưu ý một số mẹp phong thủy trên.

Bài viết liên quan

Leave a Comment