Bí quyết chọn cửa cho nhà ở mặt tiền đường lộ sầm uất

Bí quyết chọn cửa cho nhà ở mặt tiền đường lộ sầm uất

Đà Nẵng là một thành phố trẻ khá sầm uất. Trong vài năm trở lại đây,  Đà Nẵng có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao. Dân cư tập trung tại Đà Nẵng ngày càng đông đúc. Do môi trường sống ngày càng đông đúc và chật hẹp nên tiếng ồn cũng ngày một nhiều và dai dẳng cả ngày lẫn đêm. Những tiếng ồn không chỉ đến từ con người, từ các hoạt động sản xuất mà còn đến từ xe cộ, loa phóng thanh, âm nhạc,…

Nhà ở trong hẻm tiếng ồn không ít nhưng nhà ở mặt phố thì xem như hứng trọn. Không những phải chịu đựng các âm thanh của tiếng ồn, sống ở nhà mặt phố còn phải chịu đựng khói bụi rất nhiều. Vì vậy, đối với những ngôi nhà nằm ở vị trí mặt tiền nên chọn loại cửa có khả năng cách âm tốt. Các nhà tận dụng mặt tiền làm không gian trưng bày nên chọn cửa kính cường lực trong suốt nhằm tạo lớp tường chắn cản bụi đồng thời giúp người mua hàng có thể nhìn rõ hàng hóa bên trong.

Hiện nay các mẫu cửa phù hợp dùng cho nhà ở mặt tiền đường lộ sầm uất bao gồm cửa nhựa lõi thép (1), cửa nhôm cao cấpcửa kính cường lực. Các mẫu cửa này có khả năng cách âm, chống ồn hiệu quả, riêng cửa kính cường lực có khả năng hỗ trợ kinh doanh hàng trưng bày rất tốt. Cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm cao cấp, cửa kính cường lực đều có mẫu thiết kế hiện đại, tinh tế. Sử dụng các dòng cửa này người dùng sẽ có một mặt tiền đẹp, các hệ thống cửa bên trong đầy tiện nghi, mang đến sự tiện dụng.

Bí quyết chọn cửa cho nhà ở mặt tiền đường lộ sầm uất

Bên cạnh khả năng cách âm, cửa nhôm, cửa nhựa lõi thép, cửa kính cường lực còn có khả năng cách nhiệt rất tốt, độ bền cửa cao, đóng mở dễ dàng.  Các mẫu cửa này đang rất được ưa chuộng trên thị trường Đà Nẵng và rất nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc. Chọn cửa phù hợp không những có thể đảm bảo sức khỏe cho chủ nhân ngôi nhà mà còn giữ gìn không gian luôn yên tĩnh, mát lành dù sinh sống tại môi trường ồn ào và khắc nghiệt.

Bí quyết chọn cửa cho nhà ở mặt tiền đường lộ sầm uất

Cửa nhôm cao cấp, cửa nhựa lõi thép, cửa kính cường lực không chỉ phù hợp với các nhà mặt tiền đường lộ mà hầu như được dùng trong nhiều không gian khác nhau. Các mẫu cửa này đang ngày càng phổ biến với người dùng, thay thế các mẫu cửa gỗ, cửa sắt trở thành những loại cửa chủ lực trong xây dựng.

=> Xem thêm các mẫu cửa nhôm tại Đà Nẵng

Bạn muốn thi công cửa nhôm cao cấp, cửa kính cường lực và cửa nhựa lõi thép tại Đà Nẵng hãy để lại thông tin trên website: adoor.vn hoặc gọi ngay hotline: 0915.67.67.64.

=> Xem thêm bài viết Thật tiếc nếu bỏ qua 5 mẫu cửa nhôm tại Huế cực hot này

=> Xem thêm bài viết Giới thiệu những màu sắc cửa nhôm được yêu thích hiện nay

Bài viết liên quan

Leave a Comment