Các Đồ vật kiêng kị đặt ở phòng cưới để hôn nhân hạnh phúc

Những đôi cặp tình nhân đã nên duyên, đều phải tránh đặt mọi đồ vật này ở trong phòng cưới để một cuộc sống của đôi vợ chồng được tiện lợi và hạnh phúc hơn.

Căn phòng cưới là mội nơi khởi đầu của những đôi vợ chồng đang sống rất hạnh phúc, nếu còn xem phong thủy của căn phòng có tác động quá lớn đển cuộc hôn nhân.

Tuy nhiên, việc trang trí rất bài bản ở trong phòng có thể giúp bạn tranh được mọi điều xui rủi trong một cuộc sống hôn nhân đời thường. Vì vậy, nó cũng có thể đem đến các dung lượng rất xấu và ảnh hưởng trực triếp đến một cuộc sống tìm cảm riêng tư của các cặp vợ chồng.

Những món đồ liên quan đến người cũ

Nếu bạn đã nên duyên rồi, thì mọi đồ vật kỉ niệm của người tình cũ sẽ đem đi vứt bỏ hoặc đốt đi, đừng nên bày ở khu vực phòng cưới.

Nếu bạn muốn lưu trữ toàn bộ kỉ vật này, nó sẽ tạo ra những rào cản và ảnh hướng không hề nhỏ đến tâm lý đời thường, có thể tạo mọi vết nứt trong tình cảm của riêng hai người.

Những món đồ cổ

Trong ngày trọng đại của ngày cưới, các thành viên của hai bên họ hàng có thể tặng những món quà như đồ đồ cổ có giá trị rất lớn, nhưng các cặp vợ chồng mới nên duyên sẽ thường đặt chúng vào những vị trí trong phòng.

Nhưng không hề biết gì về các đồ vật sẽ mang lại nhiều năng lượng và tiêu cực gây ra sự mất cân bằng lớn giữa hai vấn đề rất nổi bật trong một căn phòng.

Về điều này, có thể dẫn tới một tác động tiêu cực đối với sức khỏe con người và gây ra nội chính trong cuộc sống hôn nhân.

Đồ chơi, búp bê trang trí

Những bạn trẻ khi mới kết hôn sẽ thường xuyên yêu thích những món đồ như, tranh ảnh, búp bê, tượng nhỏ… trang trí ở vị trí tốt nhất ở phòng cưới. Trong mọi đồ vật đều dễ thương này sẽ rất phù hợp trong việc trang trí lại nhà cửa.

 

Bài viết liên quan

Leave a Comment