Các mẫu bàn ghế phòng ăn thông minh và độc đáo

Nội thất thông minh hiện nay được rất nhiều người quan tâm và chú ý bởi tính tiện ích của chúng. Bộ bàn ghế phòng ăn – vật dụng cần thiết hàng ngày cũng không thế thiếu đi những thiết kế thông minh. Tuy không nhiều thiết kế thông minh được ra đời nhưng vẫn được người tiêu dùng quan tâm từ những gia đình ở chung cư hoặc nhà ở có phòng bếp chật hẹp không đủ để sắp xếp nhiều người hay đến những gia đình có diện tích, sức chứa nhiều người trong một lần ngồi dùng bữa. Dưới đây là một vài mẫu bạn có thể tham khảo để mua cho gia đình.

Mẫu bàn thông minh có thể gập

Mãu bàn này chắc chắn dành riêng cho những không gian phòng bếp nhỏ của chung cư hay hẹp của nhà ống ở các khu đô thị. Để có được không gian thoải mái và có sức chứa nhiều người, thiết kế bàn gập thông minh được ra đời với đặc điểm bạn có thể gập vào khi không cần thiết để có không gian thoải mái sinh hoạt.

Đến khi cần sử dụng nhiều người từ 6 – 8 người bạn có thể mở rộng diện tích bàn. Hầu hết các thiết kế bàn gập thông minh này đều được sử dụng các chất liệu khá nhẹ tay để dễ dàng nâng lên hạ xuống trong quá trình gập ra vào như: chất liệu nhựa cứng, chất liệu gỗ công nghiệp; hầu hết gỗ công nghiệp là chất liệu được ưu tiên.

Các mẫu bàn ghế phòng ăn thông minh và độc đáo

Không chỉ bàn mà những chiếc ghế đi kèm với bàn cũng có thể được gập lại để gọn vào nơi chứa đồ. Hình dáng bàn thường được sử dụng làm bàn gập là hình chữ nhật thay vì hình tròn hay hình elip để khi gập vào hay mở ra chúng vẫn đạt được tính thẩm mỹ cao.

Các mẫu bàn ghế phòng ăn thông minh và độc đáo

Mẫu bàn thông minh có thể xoay

Bên cạnh bàn gập thì bàn xoay có lẽ được sử dụng nhiều hơn và được thiết kế trong các loại bàn tròn. Thay vì phải với tay để gắp thức ăn từ bên này sang bên kia, bạn có thể ngồi một chỗ và xoay chiếc bàn kính nhẹ nhàng để thức ăn dừng ở vị trí mình và dễ dàng gắp hơn.

Ban đầu, các thiết kế bàn tròn được sử dụng trong các nhà hàng, đặc biệt là các nhà hàng sang trọng có phòng riêng dành cho gia đình hay đối tác. Sau này, các gia đình có phòng bếp rộng rãi đặc biệt là những nhà theo phong cách sang trọng và cổ điển đã sắm riêng cho gia đình chiếc bàn ăn xoay.

Các mẫu bàn ghế phòng ăn thông minh và độc đáo

Ưu điểm của bàn ăn xoay không chỉ sự tiện lợi trong quá trình sử dụng mà khi ngồi ăn thành hình tròn cảm giác cũng sẽ gần gũi và ấm cúng hơn. Bạn có thể tìm mua bàn xoay ở các cơ sở nội thất nhập khẩu hay nội thất cao cấp hoặc đặt làm ở các xưởng gỗ.

Các mẫu bàn ghế phòng ăn thông minh và độc đáo

Với những gợi ý trên hy vọng bạn có thể chọn cho mình mẫu bàn ghế phòng ăn hiện đại và phù hợp.

Xem Thêm:

bàn ăn thông minh xếp gọn

bộ bàn ăn thông minh

Bài viết liên quan

Leave a Comment