Các mẹo tân trang phòng khách để chuẩn bị đón Tết

Bạn sẽ bài trí lại nhà cửa và sửa lại phòng khách để chuẩn bị đón một mùa xuân mới có đa số người của chủ căn nhà  còn mạnh tay chi nhiều tiền hoặc thuê hẳn một kiến trúc sư, để thực hiện thẩm mỹ riêng biệt.

Đồng thời, bạn có thể hoàn toàn tự tay thiết kế bằng những cách sau đây.

 

Bài trí vách ngăn phòng khách

Một quỹ đất hơi chật hẹp của các căn hộ chung cư, thì thường xuyên tích hợp lại phòng khách hoặc phòng ăn trong một không gian mở.

Nếu bạn còn đón tiếp chuyện riêng tư, gia chủ nên bài trí vài vách ngăn để có xu hướng thiết kế kiểu khác sẽ thay thế toàn bộ tường gạch theo lối truyền trống nặng nề và vất vả.

Vào một số loại văn vách bằng chất liệu gỗ cách điệu hoặc có kính cường lực cao thường được các kiến trúc sư giỏi khen ngợi. Chúng có thể giúp nới ruộng một bầu không gian sống động, bạn hãy tận dụng nguồn ánh sáng tối đa ở bên ngoài và sẽ tạo ra vẻ sang trọng nhất ở phòng khách.

 

Treo tranh tường khổ lớn

Mọi hình ảnh ở trên bức tranh treo tường bởi nó được chụp hoặc phun 3D nom rất tinh xảo và còn mang lại những giá trị nghệ thuật cao, sẽ giúp một bầu không gian trở nên đắt mắt hơn.

Về phần gia chủ và khách đến chơi nhà cũng có một sự cảm giác thư thái hơn khi còn ngắm mọi bức tranh đương thời. Do đó, gia chủ sẽ không nên tận dụng một số bức trang kỳ quái hoặc u ám, có thể gây ra mọi hiệu ứng tiêu cực.

 

Lắp hệ thống đèn trang trí

Theo lối phong thủy hiện nay, một nguồn ánh sáng sẽ đem lại vượng khí và mọi năng lượng cho ngôi nhà của bạn.

Ngoài những ô cửa ra, thì gia chủ cần phải lắp thêm các hệ thống có đèn trang trí để giúp căn phòng thêm ấp áp và sang trọng hơn rất nhiều.

 

Sắm sofa cao cấp

Hầu hết mọi gia đình theo xu hướng hiện nay sẽ đều dùng loại sofa thay thế cho bàn nghề bằng gỗ. Nếu nội thất của nhà bạn đã quá cũ hoặc lỗi do mốt.

Hãy chuẩn bị sắm lấy bộ sofa loại cao cấp được làm bằng các nguyên liệu tốt và một kiểu dáng sang trọng hơn, Sẽ nên chú ý đến mọi diện tích theo phong cách thiết kế tổng thể của căn nhà.

Xem thêm bài viết về Phân phối màu sắc trong nhà

Bài viết liên quan

Leave a Comment