Mách bạn cách mua bàn ghế trường kỷ giá rẻ chất lượng

Mách bạn cách mua bàn ghế trường kỷ giá rẻ chất lượng

 

Bàn ghế trường kỷ là một trong những đồ nội thất được nhiều người lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên, để mua được bộ bàn ghế trường kỷ giá rẻ – chất lượng là điều không đơn giản chút nào khi mà trên thị trường có rất nhiều loại khiến người mua cảm thấy hoang mang. Vì thế, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm tốt ưng ý nhất.

Cách mua bộ bàn ghế trường kỷ giá rẻ – chất lượng

– Thứ nhất: Trước khi quyết mua bộ bàn ghế trường kỷ giá rẻ bạn cần quan sát xem chúng có gây ra mùi khó chịu hay không? Thường những đồ gỗ lần đầu sử dụng sẽ có mùi của gỗ khiến người dùng cảm thấy khó chịu.

Do thành phần Focrmaldehide quá nhiều so với quy định làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Vì thế, trước khi mua về bạn không nên sử dụng liền mà hãy để nơi thoáng mát hoặc lau qua để mùi bay bớt rồi mới đưa vào sử dụng.

– Thứ hai: Điểm tiếp theo mà người mua cần chú ý đó chính là độ ẩm của đồ nội thất có đảm bảo chất lượng hay không? Thường tỷ lệ chứa nước không thể vượt quá 12% so với quy định. Tuy nhiên khhi bạn đi mua nếu không có máy đo thì bạn có thể áp dụng bằng cách lấy tay sờ vào những nơi không sơn như mặt dưới hay mặt trong, nếu cảm thấy ẩm thì tỷ lệ chứa nước có thể đạt trên 50%.

– Thứ 3: Cuối cùng bạn cần kiểm tra phần gỗ có bị mủn hay không. Vấn đề này bạn có thể dễ dàng nhận ra bằng cách quan sát bằng mắt thường. Thông thường cách loại bàn ghế trường kỷ được làm bằng chất liệu gỗ quý nếu không đảm bảo được chất lượng thì sẽ gây ra tình trạng bị mối mọt. Do đó, bạn chỉ cần dùng ngón tay nhấc lên là có thể biết được chất lượng gỗ như thế nào.

Ngoài ra, còn có một cách nữa để biết được chất lượng của bàn ghế trường kỷ đó có chất lượng không? Bạn có thể dựa vào bề mặt dán của ghế có bằng phẳng không? Có nối có kín các mép với nhau hay không, có chỗ phồng rộp không?

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẽ trên đâycó thể giúp bạn chọn được cho gia đình mình bộ bàn ghế trường kỷ giá rẻ, chất lượng nhất. Để biết thêm thông tin về sản phẩm trường kỷ hay đồ gỗ mỹ nghệ bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp đến website Dogominhtoan.com để được nhân viên tư vấn chi tiết.

Xem thêm: Những mẫu bàn ghế móc mỏ được đánh giá cao tại Đồ Gỗ Minh Toàn

Cơ Sở Sản Xuất Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Minh Toàn ( Gỗ Nét Xưa )

Chất lượng tạo nên niềm tin!

☎ Hotline: 0888.747.888

📧 Website: Dogominhtoan.com

Xem thêm: https://noithatso.net/sofa-goc-sang-trong-tren-thi-truong-hien-nay/

https://noithatso.net/nhung-dieu-can-biet-khi-lua-chon-ban-an-go-cho-cac-gia-dinh/

Bài viết liên quan

Leave a Comment