Chỉ hướng phong thủy phòng ngủ hợp với chuyện sinh con cái

Một số bài viết sau đây sẽ chia sẻ các hướng phong thủy dành riêng cho phòng ngủ của các đôi uyên ương vừa mới cưới còn đang muốn sinh con có thể mau chóng đón một tin mừng.

Phòng ngủ có đặt thảm

Theo các lối phong thủy từ thời xa xưa, thì các bấc cửa sổ sẽ lưu giữ bộ thai khí. Do thời hiện đại ngày nay không còn mọi kiến trúc đang sử dụng những bấc cửa sổ này cho căn phòng ngủ. Sẽ chỉ hướng để bạn giải quyết một số vấn đề này là đặt các thảm tại căn phòng để cần lưu trữ bộ thai khí.

Trang trí màu cho phòng ngủ hợp lý

Cho tới việc thay đổi mọi vị trí màu sắc dành riêng cho phòng ngủ của bạn, sẽ giúp bạn dễ dàng có con hơn. Nên chọn loại drap để trải giường màu sắc xanh, một tường màu vàng là cách lựa chọn rất phù hợp. 

Nhưng một số màu có hiệu quả tốt nhất trong sự thụ thai sẽ là màu da cam. Có những điều do màu quá ổi nên bạn chỉ cần sử dụng loại màu cam như các điểm nhấn ở phòng ngủ của bạn. Đồng thời cũng là loại màu gây mọi kịch động dành riêng cho bạn khi khó thư giãn hơn.

Trưng bày những kỷ vật

Nếu bạn có một vài trưng bày nhỏ của các đồ vật có hình vuông trong phòng ngủ thì có những khả năng đậu thai rất lớn. Vì vậy, nếu bạn còn có một số kích cỡ của khung ảnh hình vuông thì mọi điều này đều là sự hoàn hảo nhất.

Ngoài đó ra, nếu bạn thường xuyên trưng bày mọi đồ vật có thể thực hiện mọi sự lãng mạng hay là tình yêu giữa những cặp vợ chồng cũng có thể kích lệ khả năng thụ thai nhân tạo.

Giường ngủ chắc chắn

Đối với việc làm sạch gầm giường sẽ có một số hướng đi khác để giúp bạn được thụ thai. Đến khi nào hút bụi sẽ nên nâng một chiếc giường ra khỏi vị trí cũ đôi chút thì mới đặt chúng trở lại.

Sẽ nhiều người tin rằng mọi điều này cũng nên chọn sạch những yếu tố có thể gây cản trở chuyện thụ thai nhân tạo.

Bài viết liên quan

Leave a Comment