Khám phá trọn bộ sạc Anker Atom PD mới trình làng trong năm

Khám phá trọn bộ sạc Anker Atom PD mới trình làng trong năm

Trong năm nay, Anker đã ra mắt nhiều củ sạc Anker mới nằm trong series sạc nhanh Anker PowerPort Atom PD. Những mẫu sạc này không chỉ được cải tiến về tốc độ sạc, tính năng mà còn có thiết kế hết sức ấn tượng. Sau đây, hãy cùng tìm hiểu chi tiết về 3 mẫu củ sạc nhanh Anker dòng PowerPort Atom PD này nhé!

Sạc Anker PowerPort Atom PD 1, 30w – A2017

Đây là củ sạc Anker Atom PD mini có thiết kế hết sức nhỏ nhắn, kích thước ngang ngửa củ sạc iPhone gốc. Tuy nhỏ nhưng phiên bản này lại có công suất sạc vô cùng mạnh mẽ, có thể sử dụng cho các dòng smartphone, máy tính bảng, thậm chí là cho cả Macbook. Công suất 30W trang bị cho 1 cổng sạc USB-C duy nhất, nhờ thế đẩy nhanh tốc độ sạc tối đa cho thiết bị. Bạn chỉ mất khoảng 30 phút để làm đầy 50% pin cho iPhone X và khoảng 2,5 giờ để làm đầy Macbook 13 inch.

Bên cạnh tốc độ sạc nhanh và tương thích rộng, Anker cũng đặc biệt chú ý đến hệ thống an toàn để bảo vệ thiết bị, phòng tránh rủi ro với các trường hợp sạc quá dòng, rò rỉ điện. Đặc biệt, đây cũng là mẫu sạc Anker đã được thay thế silicon bằng Gallium Nitride, cho hiệu quả sạc nhanh, mát và giữ được kích thước nhỏ gọn nhất.

Sạc Anker PowerPort Atom PD 2 [GaN Tech] 60W (2 PD) – A2029

Mẫu củ sạc Anker Atom vừa này được trang bị 2 cổng sạc USB-C để cho tốc độ sạc nhanh tối đa cùng lúc 2 thiết bị khác nhau. Nói một cách dễ hình dung thì cả kích thước, cổng sạc và công suất của chúng đều được trang bị gấp đôi so với sạc Atom PD phiên bản mini. Sản phẩm này thích hợp cho những ai đang sử dụng ít nhất 2 thiết bị hỗ trợ sạc nhanh PD, nhằm giúp tiết kiệm thời gian sạc pin và nâng cao hiệu suất sử dụng.

Mỗi cổng sạc của PowerPort Atom PD 2 được trang bị công suất 30W, tổng là 60W. Với công suất này thì người dùng có thể sạc cùng lúc 2 chiếc Macbook mà vẫn không ảnh hưởng đến tốc độ sạc. Khả năng tương thích của chúng cũng vô cùng rộng, từ smartphone đến máy tính bảng, máy tính xách tay.

Sạc Anker PowerPort Atom PD 4 100W (2 PD & 2 PIQ) – A2041

Tuy là củ sạc lớn của dòng PowerPort Atom PD, song kích thước của mẫu sạc Anker này vẫn rất nhỏ gọn và thuận tiện để mang theo khi đi làm hay đi công tác… Anker không thiết kế với chân sạc cắm tường như các mẫu sạc nhiều cổng thông thường mà chúng thiết kế với dây nguồn. Bạn có thể di chuyển củ sạc trong một phạm vi nhất định để sử dụng dễ dàng hơn. Chắc chắn chúng sẽ là phụ kiện hữu ích cho các tín đồ công nghệ, đặc biệt là trong phòng làm việc.

Về công nghệ, tất nhiên, các sản phẩm sạc Anker dòng Atom PD đều sử dụng chất bán dẫn GaN để thay thế cho silicon, từ đó tăng hiệu suất sạc và giảm lượng nhiệt tỏa ra. Tổng công suất được 100W trang bị cho 4 cổng sạc, trong đó 2 cổng USB-C Power Delivery mỗi cổng 30W, 2 cổng USB-A mỗi cổng 20W. Cả 4 cổng đều trang bị công nghệ sạc nhanh hàng đầu hiện nay, tương thích với hầu hết mọi thiết bị, từ cũ đến mới.

Có thể nói, bộ sạc Anker PowerPort Atom PD với 3 loại củ sạc 1 cổng, 2 cổng và 4 cổng có thể đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng hiện nay. Tùy theo số lượng thiết bị hoặc nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn cho mình mẫu sạc phù hợp nhất. Vì là dòng sản phẩm mới ra mắt nên các sản phẩm này đều được tích hợp những công nghệ hiện đại nhất, đảm bảo hỗ trợ tốc độ sạc tối đa cho cả những dòng sản phẩm mới ra mắt sau này như iPhone 12.

Xem thêm: 

https://noithatso.net/kinh-nghiem-mua-dong-ho-the-thao-chinh-hang-g-shock-cu/

https://noithatso.net/cach-chon-dong-ho-nu-day-da-casio-phu-hop-voi-nang/

Bài viết liên quan

Leave a Comment