Màu sắc nội thất theo phong thủy

Trong thi công nội thất, yếu tố phong thủy ngày càng được coi trọng. Nó càng được lưu tâm với những ai làm kinh doanh buôn bán. Bởi lẽ nếu thi công nội thất đúng như phong thủy sẽ đem đến tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ. Một trong những vấn đề được quan tâm hiện nay chính là màu sắc nội thất theo phong thủy. Vậy thông tin về vấn đề trên ra sao? Tất cả sẽ được chúng tôi gửi đến các bạn trong nội dung bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng đón đọc.

Màu sắc nội thất theo phong thủy

Tại sao nên lựa chọn màu sắc nội thất theo phong thủy vậy?

Có rất nhiều lý do khiến các bạn nên lựa chọn màu sắc nội thất theo phong thủy. Và dưới đây sẽ là những lý do cơ bản nhất:

+ Tạo ra một không gian nội thất đẹp, hài hòa, thống nhất. Thống nhất ở đây có nhiều yếu tố như bố cục, phong cách nội thất và phong thủy.

+ Khi chọn màu sắc nội thất chuẩn sẽ đem đến sự hòa thuận và đại cát cho gia chủ.

+ Tránh được những điều không may do việc sai phong thủy gây ra.

+ Đem đến sự an tâm cho gia chủ, khi tâm an rồi thì làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió.

+ Thể hiện sự am hiểu của gia chủ về phong thủy.

+ Và nhiều lý do khác nữa, các bạn có thể tìm hiểu thêm.

Cách chọn màu sắc nội thất theo phong thủy.

Để lựa chọn được màu sắc nội thất theo phong thủy các bạn cần nhớ một số vấn đề quan trọng dưới đây.

Xác định cung mệnh.

Đây có thể nói là vấn đề quan trọng nhất đối với việc màu sắc nội thất theo phong thủy. Nếu không thể xác định được vấn đề này thì bạn đừng nghĩ đến việc tiếp theo nhé. Chọn bừa dễ nhầm lắm, bạn nên biết mọi sai lầm không chỉ đều trả giá bằng tiền mà còn phải trả giá bằng nhiều thứ khác nữa.

Cách xác đinh cung mệnh cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần lên mạng tra là có thôi. Tuy nhiên bạn cũng nên tham khảo nhiều kênh thông tin. Tốt nhất là bạn nên tham khảo ý kiến các chuyên gia về phong thủy như nội thất KFA chẳng hạn.

Chọn màu sắc nội thất theo phong thủy.

Khi các bạn đã biết mình thuộc mệnh nào? Cung nào? Thì thực sự việc xác định màu sắc theo phong thủy thực sự là điều nằm trong lòng bàn tay mà thôi. Thường thì người ta lựa chọn màu sắc theo phong thủy là màu bản mệnh hoặc màu tương sinh. Và các bạn hãy tránh những màu tương khắc ra nhé.

Ví dụ bạn mệnh Kim thì nên chọn màu nội thất là màu bản mệnh như là trắng, vàng, đen… Hoặc cũng có thể lựa chọn màu tương sinh như nâu, xanh… Bạn không nên chọn các màu nóng như đỏ, cam, tím…

Các bạn thấy đó khi đã xác định được mệnh của mình rồi thì việc chọn màu sắc nội thất theo phong thủy thực sự rất đơn giản. Còn nếu bạn chưa tự tin thì nên tham khảo ý kiến của các nhà phong thủy học. Chắc chắn bạn sẽ biết cách chọn màu sắc đúng phong thủy mà thôi.

Xem thêm bài viết:

Sập gỗ gụ đục kim tiền – mẫu sập mang đến may mắn và tài lộc.

Thi công nội thất phòng bếp mang đến sự tốt lành

Lời kết: Như vậy là chúng tôi đã cho các bạn biết cách màu sắc nội thất theo phong thủy. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn. Mọi thông tin cần tư vấn hỗ trợ các bạn có thể liên hệ hotline: 0987.316.777

Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan

Leave a Comment