Một số mẹo hiệu quả để duy trì sàn Epoxy của bạn

Có sàn epoxy trong nhà bạn thực sự có thể làm cho nó nổi bật giữa đám đông. Nó có thể được sử dụng để biến khu vực ăn sáng của bạn thành không gian giải trí, làm cho sàn nhà để xe của bạn hấp dẫn hoặc nâng cấp một phòng khách kiểu cũ thành phòng hiện đại và tươi mới. Đối với một sàn nhà ở epoxy là một phương pháp hiệu quả chi phí để làm cho ngôi nhà của bạn phong cách và hấp dẫn. Nhưng, đối với người mới bắt đầu bảo trì của nó có thể là khó khăn. Nếu bạn đang tìm kiếm sơn epoxy giá rẻ  cần phải hiểu cách duy trì chúng. Khi nói đến việc bảo trì hệ thống sàn epoxy của bạn dù mới hay cũ, có một số mẹo hiệu quả để duy trì sàn epoxy của bạn.

Mẹo để duy trì sàn Epoxy

Để duy trì được sàn epoxy bạn phải có kiến thức về nó, chúng tôi đã chuẩn bị bài viết sau cho bạn đọc tham khảo: Sơn Epoxy là gì ?

Làm sạch sàn thường xuyên

Làm sạch là quá trình quét sàn epoxy để loại bỏ bất kỳ bụi bẩn hoặc mảnh vụn. Chúng tôi đề nghị thay vì sử dụng chổi lông cứng, hãy chọn chổi lông mềm như cây lau bụi. Một cây chổi lông mềm có hiệu quả hơn trong việc loại bỏ tất cả những bụi bẩn. Chổi có lông cứng có thể để lại những vết xước nhỏ trên sàn nhà có thể không hấp dẫn khi tiếp xúc với ánh sáng.

Lau nhà vơi vải ẩm 

Khi sàn đã được loại bỏ bụi bẩn, bây giờ là lúc lau sàn nhà. Bạn chỉ cần một cây lau ướt tiêu chuẩn cho mục đích này. Một điều cần nhớ khi lau sàn epoxy là không tập trung quá nhiều vào một khu vực duy nhất vì làm việc quá mức một phần của sàn epoxy có thể làm mất đi vẻ sáng bóng của nó và làm cho vết bẩn đó bị xỉn màu. Thông thường, đây là thời gian mà các loại sàn khác nhau cần được đánh bóng hoặc đánh bóng, tuy nhiên, sàn epoxy không cần đánh bóng hay đánh bóng.

Đừng lo lắng về hóa chất

Epoxy không phản ứng tốt với các loại chất tẩy rửa khác nhau. Một số chất tẩy rửa mạnh có thể làm hại lớp trên cùng của sàn epoxy của bạn . Để đảm bảo rằng chất tẩy rửa của bạn sẽ không làm hỏng sàn nhà của bạn, hãy sử dụng một ít chất tẩy rửa trên một diện tích nhỏ của sàn nhà ở một nơi không phô trương. Và nếu không có gì xảy ra khi bạn loại bỏ sạch hơn bạn là tốt để đi.

Xịt nước lên sàn 

Nếu bạn đang xử lý làm sạch hệ thống sàn epoxy bẩn, có một phương pháp có thể được sử dụng để làm cho sàn sạch mà không có mỡ khuỷu tay không cần thiết. Để có kết quả tốt và nhanh chóng, hãy rửa epoxy của bạn bằng vòi tưới vườn. Trước khi làm điều này hãy cẩn thận rằng trên sàn không có thiết bị điện tử nào có thể bị phá hủy trước khi sử dụng đường ống. Khi phun xuống sàn, luôn luôn giữ cho đường ống di chuyển và hãy nhớ rằng nhiệt độ nước không vượt quá 115 độ để tránh mọi tai nạn.

Đánh bay vết bẩn với máy lau sàn

Có một vấn đề để loại bỏ một vết bẩn trên epoxy trong một khu vực cụ thể? Chúng tôi đề nghị chỉ cần lấy một bàn chải nylon và sử dụng hỗn hợp nước ấm và CLR trong bồn tắm. Rải hỗn hợp lên sàn trong một khu vực cụ thể và di chuyển chất tẩy rửa theo chuyển động tròn. Làm điều này với bàn tay mềm vì làm việc quá sức hoặc đẩy quá mạnh có thể dẫn đến lớp lông trên cùng bị mòn hoặc mất độ bóng.

Bạn đang tìm môt chuyên gia cho lĩnh vực sơn sàn.

Sản phẩm sàn công nghiệp và đánh bóng Epoxy tín phát được thiết kế để cung cấp các giải pháp sàn tiết kiệm lao động và lâu dài, để được nói chuyện vơí chuyên gia hàng đầu về sơn sàn vui lòng hãy liên hệ với chúng tôi: Hotline: 0966 055 006 

>> Xem thêm:

https://noithatso.net/vach-ngan-phong-khach-va-phong-tho/

https://noithatso.net/phim-cach-nhiet-nha-kinh/

Bài viết liên quan

Leave a Comment