Một trong những điều của hãng Apple cần nên làm trong năm 2018

Sẽ nêu một số điều cụ thể hơn với những khách hàng quan trọng, có thể cải tiến vài bước thiết kế cho các tính năng trên iPhone là một trong những điều của hãng Apple phải làm trong năm mới này.

Sẽ cụ thể hơn với khách hàng

Hãng Apple đã kết thúc trạng đường đầy gian nan trong năm 2017 với những cây truyện xoay quanh điện thoại iphne bị chậm lại theo thời gian do lỗi pin.

Tuy nhiên một công ty lớn ở nước Mỹ đã can thiệp vào những việc quản lý cho điện năng trên phần mềm iOS còn khiến iPone đời cũ sẽ đi chậm dần nhưng lại không thông báo cho mọi người dùng.

Vào điều này cơ bản là không sai, nếu hãng sẽ nêu cụ thể hơn thay vì phải giấu diếm hoặc tĩnh lặng trong một thời gian lâu dài.

Cải thiện thông báo trên phần mềm iOS

Về phần mềm iOS còn được biết tới một nền tảng di động rất đơn giản, sẽ tối ưu năng xuất và dễ dàng sử dụng thường xuyên bởi được cập nhật nhanh hơn.

Đồng thời, trong việc hiện thị các thông báo trên hệ điều hành này sẽ vẫn là thảm họa đối với người dùng. Có thể nêu một vài ý kiến cho rằng, Hãng Apple sẽ nên tham khảo các tính năng ở trên dòng Android.

Camera kép cho điện thoại iPhone 

Ngoài ra, các tính năng trên Camera sẽ kép vốn chỉ dành riêng cho mọi phiên bản Plus từ điện thoại iPhone 6 đến đời iPhone X. Do đó, hãng Apple có lẽ nào đưa loại hình camera lại kép xuống các phiên bản 5,0 inch.

Để luôn cung cấp cho những ai thích chụp ảnh do linh hoạt. Đặc tính riêng do chụp loại hình chân dung bằng một chiếc điện thoại nhỏ gọn hơn và giá cả phải hợp lý.

Chia đôi màn hình trên iPhone

Theo đa số điện thoại của hãng Android hiện nay, sẽ có một số thao tác đa phần là chia đôi các cửa sổ trên cùng với màn hình nhưng phần mền iOS thì chưa có.

Đối với các kích thước của màn hình iPhone càng ngày được mở rộng hơn, Hãng Apple sẽ nên chú ý mọi tính năng hiện đại này.

Bài viết liên quan

Leave a Comment