Những cây nên trồng ở căn bếp vừa nhỏ vừa thanh lọc không khí trong lành

Trong việc chúng ta nên trồng một cây xanh ở căn bếp nhỏ không chỉ giúp không khí được hài hòa đi cùng với phong thủy, mà còn đem lại nhiều sự tiện lợi về sức khỏe của cả gia đình bạn. Đồng thời phải biết cách lựa chọn một trong loại phù hợp với không gian có chút hơi khói và nhiệt độ.

 

Một số loại cây dễ sống nhất trong căn bếp

Ngoài ra, bạn có thể trồng một số loại cây như, lục thảo trổ, trầu bà vàng, lô hội… các cách làm phải dễ dàng hơn trong căn bếp nhỏ mà không cần sự lo lắng của một số loại cây này vẫn còn sống sót được hay không.

Mà bạn vẫn có có thể kếp hợp với các loại thảo mộc và một số cây cảnh khác. để trang trí thêm phần không gian trong căn bếp nhỏ của nhà bạn và góp phần nấu ăn thêm vị đậm đà hơn.

Trồng nhũng loại thảo mộc ngay cánh cửa của căn bếp.

Căn bếp là một nơi lý tưởng nhất để trồng một số loại thảo mộc. Sẽ nên trồng những loại thảo mộc ở trên hai cánh sổ của căn bếp nhỏ hoặc các chậu treo tường.

Trong một số loại thảo mộc không chỉ trang trí lại căn bếp của nhà bạn mà có thể giúp bạn chuẩn bị các món ăn rất ngon miệng và thêm sự tiện ích hơn.

Những loại cây thanh lọc không khí có thể trồng trong nhà bếp

Vào các loại thực vật đặc tính riêng là có khả năng hấp thụ được những mùi hương và làm sạch bầu không khí sẽ phát triển tốt trong không gian của căn bếp như, bạc hà, hòa nhài, hoa phong nữ…

Bạn cần tận dụng một số vị thế của những chất làm sạch trong bầu không khí thiên nhiên có thể làm sạch mọi không gian trong căn bếp của nhà bạn bằng việc trồng một số loại cây này.

Hoặc trồng một số cây hành tây trong chậu nước ở căn bếp nhỏ chúng sẽ mang lại nhiều màu sắc dễ dịu hơn, có thể giúp bạn hạn chế được các vi khuẩn không khí trong lành.

Xem thêm bài viết về Thay ban công nhỏ trong năm mới

Bài viết liên quan

Leave a Comment