Những điều cần biết khi lựa chọn bàn ăn gỗ cho các gia đình

Những điều cần biết khi lựa chọn bàn ăn gỗ cho các gia đình

Bàn ăn gỗ từ lâu vẫn có một chỗ đứng vững chãi trong lòng những người yêu nội thất và chọn lựa nội thất cho căn hộ của mình. Nhưng trên thị trường có vô vàn loại bàn ăn gỗ, vô cùng đa dạng mẫu mã và chất liệu gỗ khác nhau. Hãy là một người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn những sản phẩm cho nội thất phòng bếp của gia đình bạn. Nội thất IRIS sẽ mang đến cho bạn những lưu ý khi lựa chọn và mua những sản phẩm bàn ăn bằng gỗ để giúp bạn có được cái nhìn tổng quát và đưa ra quyết định phù hợp cho ngôi nhà của mình.

Cần chú ý đến chất liệu của bàn ăn gỗ

Bàn ăn gỗ dĩ nhiên sẽ được dùng gỗ làm nguyên liệu chính để sản xuất, tuy nhiên có vô vàn loại gỗ được sử dụng trong sản xuất, và dĩ nhiên sẽ có những loại gỗ khác nhau với chất liệu khác nhau, với chất lượng cũng khác nhau và giá thành khác nhau. Thông thường thì các sản phẩm bàn ăn gia đình làm từ gỗ ép sẽ có giá thành rẻ nhất, nhưng đi cùng với đó thì chất lượng sẽ không được lâu bền như những loại gỗ khác.

Độ bền sẽ không được dài lâu và trong quá trình sử dụng, các bạn sẽ phải cẩn thận và giữ gìn hơn các loại bàn sử dụng gỗ khác. Trong khi đó, các loại bàn ăn được làm từ gỗ nguyên miếng, nguyên chất lại có độ bền lâu hơn và chắc chắn hơn, chưa kể đến các loại bàn ăn nhập khẩu được làm từ các loại gỗ cao cấp như gỗ sồi thì giá thành thực sự rất cao, nhưng bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm, ngoài ra sản phẩm còn được đảm bảo cả về tính thẩm mỹ, khiến cho ngôi nhà của bạn thêm phần sang trọng.

Chú ý đến màu sơn được sử dụng

Thông thường, những bàn ăn gỗ sẽ được sử dụng màu nguyên bản của loại gỗ làm nên bàn ăn, với đường vân rất tnh xảo và giữ được rõ nét, tuy nhiên một số loại bàn ăn được dùng sơn phủ để tạo màu gỗ và tạo đường vân, các bạn cần chú ý đến điều này, vì không thể đảm bảo bàn ăn gia đình bạn sẽ giữ được màu sơn bền lâu.

Hãy hỏi đến các nhân viên tư vấn, họ sẽ cung cấp đầy đủ cho các bạn những thông tin cần thiết này.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng muốn đề xuất đến bạn những mẫu bàn ăn IRIS được làm từ gỗ đang có mặt tại nội thất IRIS để các bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm của chúng tôi.

Xem thêm 

>> Sử dụng bình phong nhựa ngăn phòng như thế nào tốt nhất?

>> Xu hướng lựa chọn bàn ghế ăn 2019

Bài viết liên quan

Leave a Comment