Những sự thật cần biết về sản phẩm cửa nhựa lõi thép

Những sự thật cần biết về sản phẩm cửa nhựa lõi thép

Cửa nhựa lõi thép là sản phẩm cửa đang được sử dụng thịnh hành hiện nay. Cửa nhựa lõi thép có cấu tạo đơn giản, thiết kế sang trọng. Cửa nhựa lõi thép sở hữu nhiều tính năng nổi trội, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng hiện đại.

Những sự thật cần biết về sản phẩm cửa nhựa lõi thép

Mẫu cửa nhựa lõi thép cao cấp

Cửa nhựa lõi thép được hầu hết người dùng yêu thích bởi sở hữu thiết kế đẹp mắt, khả năng chống ồn, tiết kiệm điện vượt trội, khả năng cách nhiệt tốt. Bên cạnh những đặc điểm ai cũng biết về loại cửa này thì cũng có thêm một số đặc điểm chỉ số ít người biết. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những đặc điểm ít người biết về sản phẩm cửa nhựa lõi thép.

Xem thêm: 10+ mẫu cửa thông phòng ABS Daehan được ưa chuộng nhất năm 2020

1.Cửa nhựa lõi thép hiện được chuộng nhất là màu trắng

Cửa nhựa lõi thép cũng giống như các dòng cửa khác được sản xuất với nhiều màu sắc khác nhau. Hiện nay màu cửa nhựa lõi thép được khách hàng ưa chuộng nhất chỉ duy nhất màu trắng. Cửa nhựa lõi thép màu trắng mang đến sự tươi mới cho không gian. Màu trắng lại là một trong những màu cơ bản phù hợp với hầu hết các màu sắc khác. Trong một không gian nội thất nhiều màu sắc, người dùng chọn cửa nhựa lõi thép màu trắng sẽ tạo nên sự hài hòa đẹp mắt.

2. Cửa nhựa lõi thép 1 cánh mở quay được sử dụng nhiều nhất

Những sự thật cần biết về sản phẩm cửa nhựa lõi thép

Mẫu cửa nhựa lõi thép cao cấp

Cửa nhựa lõi thép hiện nay được sản xuất khá đa dạng, bao gồm cửa mở quay, cửa mở lùa và cửa mở hất với số cánh phụ thuộc vào diện tích ô chờ tại nhà khách hàng. Trong nhiều lựa chọn, khách hàng thường lựa chọn cửa nhựa lõi thép 1 cánh mở quay. Số lượng khách hàng lựa chọn cửa nhựa lõi thép 1 cánh mở quay chiếm tỉ lệ rất lớn. Cửa nhựa lõi thép 1 cánh mở quay thường được dùng cho phòng vệ sinh, làm cửa thông phòng và cửa phòng ngủ.

=> Xem thêm bài viết Những điều cần biết khi mua cửa nhựa lõi thép

3. Sử dụng cửa nhựa lõi thép nhiều cánh cửa sẽ nhanh xệ cánh

Hiện nay các công ty cửa thường tư vấn khách hàng hạn chế sử dụng cửa nhựa lõi thép 4 cánh trở lên nhằm muốn giúp khách hàng kéo dài tuổi thọ cửa. Cửa nhựa lõi thép có độ bền tốt tuy nhiên hạn chế ở khả năng kiên cố bản lề. Sử dụng cửa 1 cánh hoặc 2 cánh thì cửa hoàn toàn không gặp vấn đề về xệ cánh nhưng sử dụng cửa 4 cánh thì khả năng cửa xệ cánh rất cao. Vì vậy hiện nay cửa nhựa lõi thép chủ yếu được người dùng sử dụng cửa 2 cánh, 1 cánh là nhiều.

Bạn đang cần sử dụng cửa nhựa lõi thép cho nhà mình hãy gọi ngay 0915.67.6.764 hoặc truy cập website: adoor.vn để lại thông tin liên lạc của mình.

=> Xem thêm bài viết Giới thiệu những màu sắc cửa nhôm được yêu thích hiện nay

=> Xem thêm bài viết Bí quyết chọn cửa cho nhà ở mặt tiền đường lộ sầm uất

Bài viết liên quan

Leave a Comment