Những tiêu chí để chọn giường hộp đẹp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những mẫu giường dành cho các căn hộ vừa và nhỏ, tuy nhiên bạn chỉ muốn tìm một chiếc giường đơn giản nhưng tiện ích của chiếc giường hộp vì bạn vẫn đang sống một mình? Khi đứng trước quá nhiều sự lựa chọn bạn không biết nên chọn mẫu giường nào. Bài viết dưới đây sẽ nêu ra ba tiêu chí để giúp bạn có thể chọn được mẫu giường hộp đẹp.

Lựa chọn theo kích thước

Vốn không gian đã nhỏ nên việc lựa chọn giường ngủ phù hợp với kích thước rất quan trọng. Bạn nên đo cẩn thận diện tích phòng ngủ của bạn trước khi đi chọn mua giường. Việc này giúp bạn rút ngắn thời gian tìm giường và cũng làm tăng hiệu quả lựa chọn của bạn hơn.

Không nên chọn giường quá to sẽ khiến phòng ngủ của bạn chật chội và ngột ngạt, cảm giác chỉ vừa đúng chiếc giường. Nếu chọn giường ngủ quá nhỏ thì khiến bạn có cảm giác khó chịu khi nằm. Bạn cũng nên chú trọng đến chất lượng của chiếc giường, nên chọn giường gỗ tự nhiên để kéo dài tuổi thọ cho chiếc giường.

Những tiêu chí để chọn giường hộp đẹp

Kiểu dáng tay cầm

Hiện nay có rất nhiều kiểu dáng giường hộp mà bạn có thể lựa chọn ví dụ như ngăn kéo dọc thoe hai bên chiều dài của giường hay ngăn kéo ở phía cuối giường và cũng có loại bạn có thể kéo thêm ra một chiếc giường mini bên dưới.

Tuy nhiên, hầu hết người tiêu dùng thường sử dụng ngăn kéo ở hai bên bởi tính hữu dụng của nó cao hơn hai loại còn lại. Với phần tay cầm bạn nên lựa chọn những thiết kế đơn giản nhưng vẫn bắt mắt và tiện lợi trong quá trình kéo ra, đẩy vào. Nên chọn phần tay cầm chắc chắn để khi kéo ra mạnh không bị bung ra ngoài.

Những tiêu chí để chọn giường hộp đẹp

Cách kiểm tra giường hộp

Khi mua giường bán sẵn, bạn nên kéo ra kéo vào tất cả các ngăn kéo có sẵn để đảm bảo chúng vận hành một cách trơn tru và dễ dàng sử dụng. Bạn nên để ý cả phía bên trong hộc tủ có bị mối mọt hay lỗi gì không để kịp thời chuyển sang mẫu khác tránh để về nhà mới phát hiện ra nhiều nơi họ không cho đổi trả. Không chỉ kiểm tra chất lượng mà bạn cũng phải kiểm tra cả bánh xe trong ngăn kéo. Đừng quên kiểm tra tất cả các thông tin và con số của giường.

Những tiêu chí để chọn giường hộp đẹp

Tìm địa chỉ uy tín để mua

Có rất nhiều nơi bán đồ nội thất từ cao cấp đến bình dân. Tuy nhiên, để kéo dài tuổi thọ cho chiếc giường bạn nên chọn những cơ sở uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm để gửi gắm niềm tin. Hãy ghé thăm thương hiệu nội thất IRIS để trải nghiệm thực tế và được tư vấn tận tình.

Những tiêu chí để chọn giường hộp đẹp

Đó là 4 lưu ý để chọn được giường hộp đẹp, chúc bạn tìm được chiếc giường ưng ý!

Xem Thêm:

bàn ăn thông minh xếp gọn

bộ bàn ăn thông minh

Bài viết liên quan

Leave a Comment