Hướng dẫn sử dụng phần mềm tìm file trùng lặp

Hầu như ai sử dụng máy tính đều có lượng thông tin lưu trữ rất lớn, trong số đó có không ít file bị trùng lặp, lưu nhiều lần trong máy tính. Theo thời gian các file này sẽ đầy lên và làm giảm dung lượng trống trong các ổ lưu trữ làm máy tính hoạt động chậm hơn. Để tìm các file trùng lặp này thì đã có các phần mềm tìm file bị trùng lặp. Nó có thể hỗ trợ người dùng với nhiều tính năng hữu ích. Hãy đọc bài viết sau đây để cùng S24h tìm hiểu về 3 phần mềm tìm file trùng lặp tốt nhất hiện nay nhé.

Phần mềm xóa file trùng lặp Easy Duplicate Finder

Các phần mềm xóa file trùng lặp không chỉ phát hiện mà còn tự động xóa bỏ luôn các file trùng lặp này chứ không cần các bạn phải thao tác thủ công xóa từng file một. Phần mềm Easy Duplicate Finder phát hiện ra tất cả các dnagj file từ tài liệu đến ảnh, video, âm thanh,… chứ không chỉ đơn giản là tài liệu gõ chữ. 

Bạn chỉ cần tải phần mềm xóa file trùng lặp Easy Duplicate Finder rồi thả các thư mục tập tin cần lọc file trùng lặp là phần mềm sẽ tự động quét và xóa luôn file thừa đó cho bạn. Easy Duplicate Finder phù hợp với rất nhiều hệ điều hành như Windows 7,  Windows 8, Windows 10 phiên bản 32 bit hoặc 64 bit và Mac OS X, các dòng máy laptop có CPU: 400 MHz hoặc cao hơn và RAM: từ 128 MB trở lên.

Duplicate Cleaner

Phần mềm tìm file trùng lặp này rất được nhiều người tin dùng và hiệu quả có thể lên đến 100% khi chúng có khả năng tìm và xóa các file trùng nhau rất tốt. Đặc biệt là nó rất phù hợp để quản lý và dọn dẹp ổ cứng HDD của bạn.

 

Duplicate Cleaner được thiết kế rất thông minh cho nên các tập tin phức tạo như video, powerpoint, âm nhạc thì nó vẫn có khả năng quét, tìm và xóa tự động các file dư thừa này.

Phần mềm CCleaner

Thêm một sự lựa chọn nữa cho các bạn khi muốn sử dụng các phần mềm tìm file trùng lặp đẻ dọn dẹp máy tính. Bên cạnh hai phần mềm dọn máy tính cạnh tranh như Easy Duplicate Finder hoặc Duplicate Cleaner thì CCleaner cũng là một phần mềm tìm file trùng lặp với nhiều tính năng hấp dẫn.

Là một phần mềm tìm file trùng lặp miễn phí cho nên số lượt tải về và sử dụng của CCleaner rất nhiều. Không chỉ có tác dụng loại bỏ các tệp tin, các file bị trùng lặp mà nó còn xóa luôn các file rác gây dưa thừa trong ổ cứng máy tính. 

Chưa lể đến phần mềm tìm file trùng lặp CCleaner còn có giao diện dễ nhìn, người dùng có thể dễ dàng thao tác trên ứng dụng. Bên cạnh đó CCleaner còn sao lưu dữ liệu trước khi xóa vào một tập văn bản nhằm để người dùng có thể tìm lại nếu lỡ tay xóa nhầm.

Trên đây chính là 3 phần mềm tìm file trùng lặp tốt nhát và được nhiều người dùng nhất hiện nay. Các bạn hãy tải ngay một trong ba phần mềm về để máy tính được gọn gàng hơn. Nếu còn có thắc mắc gì về máy tính thì có thể để lại lời nhắn cho chúng tôi để được phản hồi nhanh nhất.

Có thể bạn quan tâm:

>>> 3 mẫu trường kỷ tam sơn đẹp nhất hiện nay.

>>> Trang trí đồ decor trong phòng khách như thế nào?

 

 

Bài viết liên quan

Leave a Comment