Phong thuỷ phòng ngủ dễ sinh con – Khám phá hay

Vợ chồng bạn muốn sinh thêm em bé để tăng thêm tiếng cười trong cuộc sống. Việc thiết kế nội thất phòng ngủ đúng phong thủy rất quan trọng để giúp gia đình bạn sớm có thêm thành viên mới. Bạn quan tâm về phong thuỷ phòng ngủ dễ sinh con? Hãy theo dõi những thông tin chia sẻ dưới đây để có thêm kiến thức áp dụng trong phòng ngủ sắp tới nhé.

Khám phá phong thuỷ phòng ngủ dễ sinh con.

Mục đích chính của việc áp dụng phong thủy trong phòng ngủ chính là cân bằng nguồn năng lượng tốt. Giúp cải thiện về sức khỏe, tinh thần và cảm nhận của chính vợ chồng trong quan hệ. Theo phong thủy nguyên nhân dẫn đến vợ chồng khó sinh em bé chính là do năng lượng bị trì trệ.

Khi tất cả sắp xếp theo nguyên tắc phong thuỷ phòng ngủ dễ sinh con sẽ giúp cho nguồn năng lượng được lưu thông

Khi tất cả sắp xếp theo nguyên tắc phong thuỷ phòng ngủ dễ sinh con sẽ giúp cho nguồn năng lượng được lưu thông. Nhưng ngược lại không áp dụng nguyên tắc trong phong thủy sẽ khiến cho dòng năng lượng dần mất đi và bị trì hoãn lại.

Muốn cải thiện nguồn năng lượng âm dương trong phòng ngủ hai vợ chồng. Hãy áp dụng phong thủy tốt và nên có sự sắp xếp hài hòa về phong thủy lẫn thẩm mỹ.

Gam màu phòng ngủ đúng phong thủy.        

Vợ chồng có thể lựa chọn màu sắc dựa vào mệnh của một trong hai người. Hoặc có sự kết hợp trong hai màu sắc tương sinh để giúp mang đến sự thuận lợi trong phong thủy. Và vừa giúp thể hiện sự thẩm mỹ trong chính phòng ngủ.

Vợ chồng có thể lựa chọn màu sắc dựa vào mệnh của một trong hai người

Màu sắc phòng ngủ được ưu tiên chọn là màu trung tính, hướng đến cho chúng ta cảm giác ổn định và bình an. Sự kết hợp giữa các màu sắc hòa hợp sẽ giúp mỗi người có cảm nhận tốt, và thoải mãi trong quá trình nghỉ ngơi. Và nhờ đó cũng chính là cách để hai vợ chồng dễ dàng sinh con.

Kê giường ngủ.

Vị trí kê giường ngủ chính là một trong những nguyên nhân được cho là quyết định nên giấc ngủ của hai vợ chồng. Một giấc ngủ ngon, sức khỏe tốt, không bị ốm vặt chắc chắn ý định của vợ chồng sẽ luôn thành hiện thực.

* Khi kê giường ngủ cần chú ý đến những điều sau:

– Không đặt vị trí đầu giường đối diện với cửa phòng ngủ, cửa nhà vệ sinh. Vì đây là hướng dễ gây nên sự bất ổn và không tốt cho vấn đề sức khỏe hai vợ chồng.

– Đầu giường ngủ hãy nên đặt tại vị trí có tường kê chắc chắn.

– Lựa chọn giường gỗ vì điều này sẽ hỗ trợ vợ chồng giữa được khai thí tốt hơn.

Quạt và ánh sáng.

Những chuyên gia phong thủy và thi công nội thất luôn đưa ra cho bạn lời khuyên trong việc treo đèn chùm và quạt trần trong phòng ngủ.

Sử dụng hai sản phẩm này trong phòng ngủ sẽ làm mất đi nguồn năng lượng tốt cho việc thụ thai. Đồng thời hút đi lượng lớn sinh khí tốt. Làm cho người sử dụng trong tình trạng khó chịu.

Không gian phòng ngủ đúng phong thủy.

Muốn sinh em bé, thì việc đầu tiên hai vợ chồng cần làm chính là tạo không gian cho em bé. Điều này chính là đồng nghĩa cho việc vợ chồng cần dọn lại phòng ngủ cách gọn gàng và sạch sẽ.

Treo quả hô lô trong phòng ngủ theo phong thủy

Nếu như phòng ngủ quá chật chội hoặc có nhiều đồ dùng không cần thiết. Thì hãy nên tiến hành dọn dẹp để giúp nguồn năng lượng được điều hòa, không gian trở nên thông thoáng. Và giúp cho hai vợ chồng cảm nhận được tốt hơn về các nguồn năng lượng tốt.

Những điều cần tránh khi sắp xếp phòng ngủ đúng phong thủy để dễ sinh con.

– Không để hoa tươi, gối và các đồ dùng trong phòng có in hình hoa. Theo phong thủy hoa chính là dương biểu hiện cho sự cạnh tranh và là mất đi nguồn năng lượng dương của người chồng.

– Có thể bạn không đặt tivi trong phòng ngủ, hoặc các thiết bị điện tử khác.

– Không để đồ đạc không gọn gàng dưới giường ngủ. Không đặt kéo dưới giường vì sẽ khiến các năng lượng xấu tích tụ ở đây.

– Hãy nên để chậu cây phong thủy trong phòng ngủ nếu như vợ chồng bạn đang khao khát có một em bé.

Phong thuỷ phòng ngủ dễ sinh con còn rất nhiều điều mà chúng tôi chưa thể giới thiệu đến bạn. Nếu bạn quan tâm đến chủ đề, hoặc cần đơn vị giúp bạn tân trang lại không gian phòng ngủ đúng với phong thủy hai vợ chồng. Hãy trực tiếp gọi ngay: 0987.316.777 với nội thất kfa để được chúng tôi tư vấn.

*** Có thể bạn quan tâm ***

>>> Khám phá những món đồ trang trí phòng ngủ đẹp nhất mọi thời đại

>>> Thiết kế thi công nội thất phòng ngủ nên chú ý điều gì

Bài viết liên quan

Leave a Comment