Sử dụng bình phong nhựa ngăn phòng như thế nào tốt nhất?

Bạn muốn có thêm nhiều không gian để sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau để không bị ảnh hưởng đến hoạt động riêng tư. Bình phong nhựa ngăn phòng sẽ là một lựa chọn tốt trong mực đích này ngoài ra nó còn mang đến cho bạn nhiều lợi ích khác nữa. Vậy những lợi ích đó là gì? Sử dụng bình phong nhựa ngăn phòng như thế nào để có hiệu quả tốt? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài chia sẻ dưới đây.

Lợi ích khi sử dụng bình phong nhựa

Bình phong nhựa được làm từ chất liệu nhựa cao cấp có thiết kế đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, hoa văn nên thích hợp với mọi không gian kiến trúc ngôi nhà từ lớn đến nhỏ, từ cổ điển đến hiện đại…


Những chiếc bình phong nhựa ngăn phòng giúp bạn tiết kiệm chi phí vì giá thành rẻ. Thay vì xây dựng thêm những bức tường ngăn cách vừa tốn kém lại khiến diện tích bị thu nhỏ lại bí bách thì chiếc bình phong chỉ mất chi phí không đến một nửa vẫn có thể giúp bạn phân chia không gian. Đặc biệt hoa văn và những họa tiết đặc sắc còn giúp cho căn phòng thoáng hơn và thu hút người nhìn.

Bạn có thể dùng bình phong nhựa ở nhiều không gian như ngăn cách phòng khách và bếp ăn,ngăn phòng ngủ và làm việc, ngăn cách phòng thờ và phòng khách, ngăn cầu thang tạo ra nhiều không gian riêng tư trong ngôi nhà của bạn.

Những chiếc bình phong có thiết kế hoa văn ô thoáng giúp bạn có thể theo dõi hoạt động ở của những đứa trẻ ngay cả khi đang bận việc khác, đồng thời giúp ngôi nhà thông thoáng sáng sủa hơn với tông màu tắng sáng.

Hay chiếc bình phong được thiết kế góc cạnh có nhiều ngăn tầng giúp bạn ngăn cách phòng và có thể sử dụng như chiếc giá để dồ trang trí như ảnh, lọ hoa, cuốn sách, những vật dụng lưu niệm sẽ tạo ra một không gian mới là đẹp mắt giữa khoảng trống của 2 phòng…

Sử dụng bình phong nhựa hiệu quả

Để đạt được hiệu quả tối đa mà bình phong nhựa ngăn phòng mang đến cho bạn khi sử dụng cần lưu ý những điểm sau đây:

Nếu ngôi nhà của bạn có diện tích nhỏ với khôn gian chật bạn nên dùng những tấm bình phong nhụa có mục đích ngăn phòng giúp chai ra nhiều không gian hơn và những tấm bình phong này tiết kiệm diện tích nên sẽ cso cảm giác thông thoáng hơn.

Cho những ngôi nhà có diện tích rộng hơn thì bình phong ngăn phòng trang trí vừa có tác dụng ngăn phòng vừa tạo thêm điểm nhấn giúp ngôi nhà cảu bạn trở lên độc đáo và ấm cúng hơn.

Khi kinh doanh nhà hàng ăn uống thì tấm bình phong nhựa không chỉ giúp trăng trí mang lại không gian quán đẹp độc đáo mà còn ngăn chia không gian giúp khách hàng có những khoảng không riêng tư tạo bầu không khí thoải mái hơn.

Hay những spa vách ngăn cũng giúp phân biệt các khu vực dịch vụ khác nhau như khu massge nam nữ, khu xông hơi, khu chăm sóc sắc đẹp…

Trong ngôi nhà gian thờ là nơi thiêng liêng và có nhiều cấm kỵ nhất vì thế khi sử dụng bình phong nhựa ngăn phòng bạn phải lưu ý về kiểu dáng, đường nét hoa văn cẩn thận để không mất đi vẻ trang nghiêm của phòng thờ.

 

Nếu bạn là người quan tâm đến tín ngưỡng phong thủy khi lựa chọn bình phong cần tham khảo những màu sắc, họa tiết, thiết kế và dặt vào những vị trí phù hợp để giúp gia chủ mang lại sức khỏe, tiền tài, hòa thuận hạnh phúc gia đình.

Vì theo chuyên gia phong thủy vách ngăn giúp ngăn chặn những chướng khí tràn lan giữa các phòng với nhau nhưng cần phải biết bố trí dặt nó dao cho phù hợp không gian và phong thủy ngôi nhà mới mang lại nhiều phúc, tài, lộc.

Bài viết trên đây là những chia sẻ về lợi ích của bình phong nhựa ngăn phòng khi bạn sử dụng vào đúng mục đích cũng như đúng không gian và vị trí trong ngôi nhà. Từ đây chúng tôi cũng hi vọng bạn sẽ biết cách sử dụng để tận dụng tối đa hiệu quả mà bình phong nhựa mang lại.

Xem thêm:

>>> Công ty cho thuê bình phong sự kiện tại TPHCM

>>> Cách thiết kế màu nội thất cho nhà đẹp lung linh

>>> Các xu hướng thiết kế nội thất năm 2018

Bài viết liên quan

Leave a Comment