Thay ban công nhỏ trong năm mới để đón một không gian đẹp

Ở khu vực ban công nhà mình sẽ sắm cho một chiếc áo thật đẹp và trở thành một nơi thư giãn lý tưởng để đón một mùa xuân mới, các bước trang trí rất đơn giản.

Cũng không quá cầu kỳ, chỉ thay đổi một số kế hoạch nhỏ của bạn sẽ giúp một không gian ban công trở nên thú vị hơn, để sẵn sàng đón một mùa xuân mới.

Trồng thêm những loài hoa đặc trưng của Tết

Vào một số loài hoa như, tuylip, tiên ông, thủy tiên…đều được yêu chuộng nhất để luôn trưng bày trong dịp đầu năm mới của người Việt Nam ta.

Đồng thời ngoài không gian nội thất ra, bạn hãy nên trồng một số chậu hoa mới để làm đẹp cho một không gian ngoại thất trông rất hoành tráng.

Trải thảm mềm mại cho ban công

Trong khi mùa xuân ấp áp qua từng gõ cửa, một bầu không khí sẽ bớt đi cái giá lạnh. Nếu không muốn đẩu tư quá tốn kém cho một góc nhỏ này.

Bạn có thể tận dụng các thùng nhựa, có miếng gỗ rán sẽ cộng đôi chút khéo léo để làm bằng một chiếc ghế được thư giãn bên những tán cây. Đây còn là một chỗ để bạn được thư giãn hơn và tận hưởng mọi góc đến từ thiên nhiên trông rất tuyệt vời cho không gian riêng.

Lựa chọn một bộ bàn ghế thật thoải mái

Và đừng quên rằng bạn đang tô mọi màu sắc và một vài họa tiết nhỏ cho góc ban công với các mẫu ghế và chân đệm trông rất độc đáo.

Hãy nên chắc chắn rằng đó là một sự lựa chọn có mọi tính linh hoạt và dễ dàng gấp gọn nó và luôn di dời ra chỗ khác, không phải lúc nào cũng tràn ngập ánh nắng tự nhiên và mát mẻ.

Thêm ánh sáng lung linh

Yếu tố của nguồn ánh sáng tự nhiên khi làm đẹp cho một góc ban công để đón năm mới. Ở bên cạnh những chiếc đèn chiếu sáng thường xuyên, bạn sẽ lắp thêm các hệ thống đèn led, đèn sẽ nháy theo nhịp đều của những màu sắc trong đó. để phần nào bản công đã trở nên lung linh và huyền ảo hơn.

Mọi ánh đèn đều có màu cam hay vàng, ở phần đỏ sẽ nhẹ nhàng hơn vừa mới tô điểm cho một không gian vừa. Sẽ mang lại một bầu không khí yên lành khi bạn thoái mái ngồi thư giãn cùng gia đình hoặc bạn bè ngoài ban công vào mỗi buổi tối.

 

Bài viết liên quan

Leave a Comment