Thi công nội thất phòng bếp mang đến sự tốt lành

Phòng bếp chính là nơi gìn giữ cũng như tạo nên sức khỏe của chính gia đình. Một không gian đẹp, thẩm mỹ sẽ giúp thể hiện đẳng cấp, nâng cao giá trị sử dụng. Và đồng thời còn khẳng định được gu thẩm mỹ và cá tính riêng của chính gia chủ. Nhưng thi công nội thất phòng bếp mang đến sự tốt lành cũng là điều màn bất cứ ai cũng nên hướng đến.

Thi công nội thất phòng bếp mang đến sự tốt lành
Thi công nội thất phòng bếp mang đến sự tốt lành

Thi công nội thất phòng bếp mang đến sự tốt lành cho gia chủ

Thi công nội thất phòng bếp mang đến sự tốt lành là gì? Một không gian phòng bếp thể hiện được đẳng cấp, thẩm mỹ và ý nghĩa là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn. Nhằm mong muốn mang đến sự sum vầy, bình an và thịnh vượng. Dưới đây chính là cách thiết kế nội thất phòng bếp hay mà nội thất kfa chia sẻ đến bạn. Hãy khám phá và áp dụng ngay chính không gian nhà bạn nhé.

Hướng nào tốt để tọa vị phòng bếp

Thường nhiều người sẽ chọn các hướng tốt để tạo nên phòng khách đẹp cho chính không gian bếp. Nhưng đối với hướng bếp thì lại là điều ngược lại. Hãy có sự cân nhắc để căn bếp trở nên đẹp nhất là lan tỏa những yêu thương trong chính gia đình.

Bếp hãy nên chọn “tọa hung hướng cát”. Tức là gia chủ nên đặt bếp ở hướng xấu và hướng về hướng an lành và tốt với cung mệnh. Những hướng đông bắc, tây, nam là hướng đẹp nên chọn. Nhằm tránh các điều xấu xảy ra với gia đình, thì tuyệt nhiên gia chủ không nên chọn hướng tây bắc. Đối với phong thủy phòng bếp thì đây chính là hướng có sức nóng và sẽ thiêu cháy tất cả lộc của gia chủ.

Đặt bếp hợp phong thủy

Để đảm bảo nội thất bếp sau khi thiết kế đúng phong thủy và mang đến sự an lành. Thì bàn ăn không được đặt trên các rãnh, hay đường nước đi qua. Và đặc biệt chú ý không để bếp nấu ở giữa các đồ tủ lạnh, bồn rửa, máy giặt. Bởi thủy khắc hỏa trong phong thủy, như vậy sẽ khiến cho ngọn lửa bị dập tắt. Và khi để gần nhau như vậy sẽ làm tình trang an toàn không được đảm bảo.

Đặt phòng bép tại vị trí thích hợp để thuận tiện trong sử dụng và đúng phong thủy
Đặt phòng bép tại vị trí thích hợp để thuận tiện trong sử dụng và đúng phong thủy

Nội thất phòng bếp nên tránh gió

Trong quá trình thiết kế phòng bếp, thì bạn cần tránh việc bếp nấu thiết kế đối diện với hướng gió. Nhằm đảm bảo được tính an toàn và để mang đến những món ăn ngon nhất. Đồng thời bếp nấu cũng không đặt thiết kế đối diện với cửa ra vào, hoặc cửa sổ sau. Vì như vậy gió sẽ dễ dàng luồn vào, bếp sẽ bị thổi tắt.

Bếp không thiết kế thẳng hàng với cửa phòng ngủ

Không gian phòng bếp có chứa nhiều dầu mỡ và mùi thức ăn. Nếu như lựa chọn thiết kế phòng bếp đối diện với cửa phòng ngủ sẽ làm cho mùi hôi bay vào, ảnh hưởng đến không khí và có mùi hôi lâu ngày. Đồng thời xét về phòng thủy điều này sẽ dẫn đến tình trạng ốm vặt, tinh thần suy giảm.

Hãy nên bố trí thêm một vài chậu cây nhỏ xinh trong chính không gian để thanh lọc không khí. Và cũng nhờ các chi tiết nhỏ như vậy sẽ làm cho phòng bếp thêm sinh động hơn.

Phòng bếp thiết kế ánh nắng chan hòa
Phòng bếp thiết kế ánh nắng chan hòa

Sắp xếp bếp gọn gàng

Hãy nên vệ sinh phòng bếp thường xuyên để đảm bảo vệ sinh và gọn gàng trong mắt nhìn. Vì bếp có chứa nhiều thức ăn, dầu mỡ rơi vãi khi chế biến. Nếu không vệ sinh và có sự sắp xếp sẽ làm cho vi khuẩn phát triển, nấm mốc ngày càng nhiều. Như vậy sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và vẻ đẹp thẩm mỹ không gian.

Sắp xếp phòng bếp gọn gàng
Sắp xếp phòng bếp gọn gàng

Chỉ cần dành ra một vài phút trong ngày, bạn sẽ có được không gian lý tưởng, hoàn hảo. Sức khỏe cả gia đình đều được đảm bảo.

Nội thất kfa mong muốn tạo nên sự thuận lợi trong sử dụng. Thẩm mỹ trong không gian và đẳng cấp trong chính mắt nhìn. Chúng tôi hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất, thiết kế, thi công nội thất phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ trọn gói.

Mọi nhu cầu khách hàng đều được đáp ứng và nhất là luôn mang đến dịch vụ thi công nội thất phòng bếp mang đến sự tốt lành cho quý khách hàng. Nhanh tay liên hệ với nội thất kfa, nơi mang đến sự trẻ trung, tươi mới để được tư vấn thêm.

Tham khảo:

PHONG THUỶ PHÒNG NGỦ DỄ SINH CON – KHÁM PHÁ HAY

KHÁM PHÁ NHỮNG MÓN ĐỒ TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ ĐẸP NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

Bài viết liên quan

Leave a Comment