Tìm hiểu máy bơm màng khí nén thân inox mini

Bơm màng thân inox mini là gì? Ứng dụng của chúng trong sản xuất

Máy bơm màng thân inox mini là sản phẩm được dùng nhiều trong đời sống và sản xuất. Với ưu điểm về thiết kế, tính năng vận hành đây thực sự là lựa chọn đảm bảo năng suất làm động cao.

Máy bơm màng khí nén mini là gì?

Đây là sản phẩm vận hành nhờ khí nén với thiết kế hai màng bơm còn vỏ được làm bằng inox cao cấp chống gỉ. Chúng được dùng để vận chuyển chất lỏng đặc biệt là màng bơm được làm bằng vật liệu cao cấp vì thế việc vận chuyển hóa chất, dung môi ăn mòn hiệu quả như axit, bazo…

Thiết bị này không cần van giảm áp và có thể chạy khô trong thời gian ngắn mà không phát sinh nhiệt. Hơn thế nữa, máy không cân dùng phớt chắn cơ khí hay những bộ phận làm kín khác để chống rò rỉ khí. Vì thế, sử dụng bơm màng thân inox mini đem đến an toàn tuyệt đối.

máy bơm màng khí nén thân inox

 Ứng dụng của máy bơm màng mini rất đa dạng trong nhiều lĩnh vực:

Sản phẩm máy bơm màng được thiết kế rất đa dạng với những chất liệu màng bơm khác nhau. Nhờ đó khả năng ứng dụng vào nhiều ngành nghề, công việc. Đặc biệt, máy được ứng dụng trong các ngành sản xuất bơm hút hóa chất khác nhau.

– Được dùng trong ngành công nghiệp thực phẩm để bơm các loại nước uống, mì gói và thức ăn… Chất liệu inox chống gỉ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tuyệt đối.

– Đối với ngành sơn, chúng có thể sử dụng để pha trộn các loại môi sơn hay dùng để bơm bùn loãng hoặc bơm nhiên liệu vào máy sản xuất với ngành gốm sứ.

– Với việc xử lý nước thải, bùn thải chúng được dùng trong những việc xử lý nước thải hay những dung dịch tẩy rửa đường ống hiệu quả.

– Ngành dược phẩm, máy bơm màng thân inox mini được dùng để sản xuất những loại thực phẩm chức năng hay thuốc trừ sâu. Thân vỏ dùng trong nhiều điều kiện không gây gỉ sét.

Bên cạnh những công dụng tuyệt vời trên thì thiết bị này ứng dụng rất quan trọng khác như dùng để bơm axit, xăng dầu, cao su hoặc bơm keo… Tùy thuộc vào những loại chát bơm mà có thể lựa chọn những loại màng với chất liệu thích hợp.

máy bơm màng khí nén thân inox

Cách lựa chọn máy bơm màng hiệu quả?

Nhằm giúp khách hàng có được lựa chọn loại máy bơm màng đảm bảo và hiệu quả bạn nên tham khảo những lưu ý cụ thể dưới đây.

– Chọn màng bơm: Thị trường có nhiều loại màng bơm được làm từ chất liệu khác nhau. Mỗi loại sẽ phù hợp với loại chất được bơm vì thế bạn nên tham khảo để lựa chọn loại thích hợp nhất.

– Chọn thân bơm: Bộ phận này chứa hóa chất vì thế việc làm bằng inox rất đảm bảo, phù hợp với nhiều loại chất bơm khác nhau. Đặc biệt, inox đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm vì thế chúng dùng nhiều trong các ngành công nghiệp thực phẩm.

– Công suất máy bơm: Hiện nay, máy bơm màng thân inox mini có nhiều công suất khác nhau, phù hợp với từng công việc và nhu cầu của người dùng. Bạn có thể tham khảo loại công suất với cổng hút xả thích hợp để sử dụng. 

Tuy nhiên, để chọn mua được một sản phẩm máy bơm màng khí nén tốt nhất, bạn cũng cần tìm được đơn vị cung cấp tốt nhất với những dòng sản phẩm chính hãng. Tránh tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Vừa tốn kém chi phí mà hiệu quả công việc lại không được ổn định. Việt Á sẽ là một trong những đơn vị mà bạn không nên bỏ qua. 

Chúng tôi chuyên cung cấp dòng sản phẩm với chất lượng cao, sản phẩm chính hãng với giá thành tốt nhất toàn thị trường. thiết bị luôn có đầy đủ giấy tờ chứng nhận cần thiết. cùng với đó là thời gian bảo hành dài hạn. 

Bài viết liên quan

Leave a Comment