Truyện tranh Chainsaw man chap 91: Power Power Power

Power Power Power là tiêu đề chương thứ 91 bộ truyện tranh manga Chainsaw man của tác giả Tatsuki Fujimoto

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh ngôn tình cao h hoặc Chainsaw man tiếng Việt tại đây: https://boxtruyentranh.net/chainsaw-man/

Nội dung truyện tranh Chainsaw man chap 91

Power đứng trước Makima và các thành viên Zombified của Cơ quan An toàn Công cộng, với bốn cánh tay của cô ấy ôm lấy thân của Chainsaw Man khi cô ấy giữ anh ta trước mặt mình. Makima yêu cầu Power đưa Chainsaw Man của cô ấy, đợi một lúc khi Power đứng im lặng trước khi Makima đưa ra câu trả lời. Trong đầu cô ấy, Power nhìn lại quãng thời gian của cô ấy với Denji, nghĩ lại lần đầu tiên họ gặp nhau, khi anh ấy cứu cô ấy khỏi Bat Devil, khi họ tắm cùng nhau, và khi họ cho Aki một bữa ăn họ đã nấu cùng nhau.

Ảnh bìa truyện tranh Chainsaw man chap 91

Vũ khí máu bắn ra từ bên trong Makima, buộc cô phải khuỵu gối khi Power chạy ra khỏi Chainsaw Man, hét lên, yêu cầu không trung tại sao cô không tuân theo Makima mặc dù chiến thắng là không thể. Cô bắt gặp hai thợ săn ma quỷ đang gọi tên ác quỷ Mantis, một trong những cánh tay của nó bắn lên từ mặt đất và chém cô vào một bên trước khi cô giết hai người, vấp ngã khi một đám zombie bất ngờ đổ mưa xuống cô từ một sân thượng gần đó.

Một Power khỏa thân, bẩn thỉu chạy xuống và vấp ngã trên một con đường, ngã xuống khi cô ấy bị đứt tay. Cô nhìn vào nó, hồi tưởng lại niềm tin của mình rằng tất cả cuộc sống đều tầm thường như nhau, rằng cuộc sống của cô và một người xa lạ không có gì đáng buồn cả, và Denji là một ngoại lệ đối với niềm tin đó. La hét rằng Denji không thể chết, một Power bị thương, chảy máu bò về phía một con hẻm, kéo Chainsaw Man cùng với cô ấy, những thây ma đã chết sau lưng cô ấy. Power từ từ tiến lại gần thùng rác, chui vào bên trong khi cô nhận ra lý do mình quan tâm đến cuộc sống của Denji; Bởi vì anh ấy là người bạn đầu tiên của cô ấy.

Số lượng Zombies giảm dần phía trên Power trong truyện tranh Chainsaw man chap 91

Một Denji con người và Power yêu quái được xuất hiện cùng nhau trong thùng rác, với Denji nằm trong thùng rác khi Power ngồi trên đầu anh ta, người sau vui vẻ hét lên tên anh ta trước khi ôm anh ta. Power nói với Denji rằng cô ấy đã ở đó để cứu anh ấy, với Denji trả lời rằng anh ấy ổn và không cần phải cứu, vì anh ấy đã hoàn thành tất cả những giấc mơ của mình, và cuộc sống của anh ấy với Power giống như một giấc mơ so với thời gian với mafia. Anh ấy nói với cô ấy một lần nữa rằng anh ấy vẫn ổn, và sẽ không có điều gì tốt đẹp sẽ xảy ra nữa trong cuộc đời anh ấy, và rằng cô ấy sẽ không phải là một phần của nó.

Power hét vào mặt Denji, gọi anh ta là đồ giả, hỏi anh ta rằng liệu anh ta có thực sự nhớ cô đến mức không thể làm gì được không. Anh ta trả lời rằng anh ta đã làm như vậy, và Power gọi anh ta là một kẻ ngốc vì muốn làm như vậy. Cô ấy tiếp tục nói với anh rằng ác quỷ đã xuống Địa ngục sau khi chết trên Trái đất, và rằng khi cô ấy chết, cô ấy sẽ không còn là chính mình nữa. Cô ấy nói với anh ấy rằng họ rất có thể sẽ là kẻ thù nếu họ gặp lại nhau, và mặc dù vậy, anh ấy cần phải tìm ra nó và kết bạn với nó để biến nó trở lại với cô ấy, để họ có thể làm bạn một lần nữa. Power lập một hợp đồng với Denji, cho anh ta máu của cô để anh ta tìm thấy quỷ máu một lần nữa.

Power và Denji phía trên bãi rác trong truyện tranh Chainsaw man chap 91

Denji tỉnh dậy trong thùng rác, đứng thẳng người khi hét lên vì Power, còn lại bị sốc khi đứng chống nạnh vào thùng rác. Anh cúi xuống, ôm chặt trái tim mình khi nghĩ về cô, nỗi đau của anh bị cắt ngang khi Kishibe gọi anh, thợ săn ma quỷ đang ngồi xuống bên cạnh cái thùng rác khi Denji quay lại nhìn anh. Kishibe hỏi anh ta liệu anh ta là Denji hay Chainsaw Man, và nói rằng nếu anh ta thực sự là Denji thì anh ta sẽ giúp anh ta một số cách để trốn thoát khỏi Makima. Denji đứng lặng một lúc trước khi chỉ cho Kishibe ký hiệu ‘V’.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Chainsaw man tại địa chỉ bên dưới đây:

TRUYỆN TRANH DRAGON BALL SUPER CHAP 2: GOKU BẠI TRẬN

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA VIỆC TREO TRANH TƯỜNG QUÁN CAFE

Bài viết liên quan

Leave a Comment