Truyện tranh Dragon Ball Super chap 2: Goku bại trận

“Goku bại trận” là tiêu đề chương thứ hai bộ truyện tranh manga Dragon Ball Super.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại: đọc truyện tranh đẹp hoặc Dragon Ball Super chap 2 tiếng Việt tại đây: Dragon Ball Super chap 2

Tóm tắt nội dung truyện tranh Dragon Ball Super chap 2:

Beerus hỏi Oracle Fish nếu cô ấy không dự đoán điều gì đó về Super Saiyan God, và cô ấy xác nhận. Beerus rất phấn khích, nhưng Whis tiết lộ rằng hầu hết các Saiyan đã bị tiêu diệt khi Frieza phá hủy Planet Vegeta. Tuy nhiên, một vài Saiyan đã trốn thoát và hiện đang sống trên Trái đất, nhưng có một người trên Hành tinh của Vua Kai. Beerus và Whis sau đó rời đến hành tinh của North Kai.

Ảnh bìa truyện tranh Dragon Ball Super chap 2

Trong khi đó, Goku vẫn đang luyện tập cùng với Bubbles trên hành tinh của King Kai. Tuy nhiên, anh ta dừng lại khi King Kai cảm nhận được Beerus đang đến gần. Goku hỏi anh ta chuyện gì đang xảy ra, và Vua Kai nói với anh ta về danh tính của Thần Hủy diệt, và ngay sau đó, Beerus và Whis đến. Beerus thách đấu Goku trong một cuộc chiến, và bất chấp sự phản đối của King Kai, Goku chấp nhận, biến thành Super Saiyan. Thất vọng vì không thể đánh bại kẻ thù mới mạnh mẽ này, Goku biến đổi cao hơn thành Super Saiyan 2, và sau đó là Super Saiyan 3, nhưng vẫn không gặp may mắn trước Thần hủy diệt. Cuối cùng, chán nản với cuộc chiến, Beerus yêu cầu Goku nhanh lên và trở thành Super Saiyan God. Goku bối rối vì điều này, tiết lộ rằng Super Saiyan 3 là hình dạng cao nhất của anh ta. Tức giận, Beerus biến mất và xuất hiện sau lưng Saiyan, hạ gục anh ta bằng một cú đánh vào gáy.

Ở một nơi khác của vũ trụ, Champa cảm nhận được Beerus đang chiến đấu với Goku và tiết lộ rằng Beerus sẽ không nhận ra họ khi đang di chuyển. Khi anh ta và Vados thông báo rằng Beerus và Whis sẽ đến Trái đất, Champa cảm thấy nhẹ nhõm vì Beerus vẫn chưa nhận ra anh ta.

Sau đó Beerus và Whis đến trên Trái đất.

Sự khác biệt giữa Anime và Manga

 

 

  • Trong anime, Beerus đe dọa Cá Oracle với ít thức ăn hơn để khiến anh ta nhớ ra liệu người trong lời tiên tri có phải là Super Saiyan God hay không. Trong manga, điều này không xảy ra và Oracle Fish chỉ xác nhận rằng anh ta đúng.
  • Trong anime, khi Beerus đang tìm hiểu về các Saiyan, anh ấy đang tắm trong lâu đài của mình. Trong manga, anh ấy chỉ đứng bên ngoài.
  • Trong anime, Whis sử dụng quyền trượng của mình để cho Beerus thấy Goku trông như thế nào khi là một Super Saiyan trong trận chiến với Frieza. Trong manga thì không.
  • Beerus đánh bại Goku theo cách tương tự như trong phim Battle of Gods bằng cách chặt vào gáy anh ta. Tuy nhiên, trong anime, anh ta tấn công vai của mình.
  • Champa và Vados xuất hiện sớm hơn ở đây lưu ý rằng họ có thể lẻn vào khắp vũ trụ một cách tự do trong khi Beerus bị phân tâm. Trong anime, họ không xuất hiện cho đến câu chuyện tiếp theo.

Thông tin bên lề:

  • Một trang thưởng trong tập liên quan cho thấy Vegeta đang xem và bắt chước các vũ công trên TV mà Vegeta đã sử dụng trong cảnh chơi lô tô trong Trận chiến của các vị thần.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Dragon Ball Super tại địa chỉ dưới đây:

 https://noithatso.net/y-tuong-trang-tri-noi-that-phong-ngu-be-gai-mau-trang-va-hong/

 https://noithatso.net/top-6-thuc-don-giam-beo-hieu-qua-nhat-2020/

 

Bài viết liên quan

Leave a Comment