Xem phong thủy bàn ăn để không ai quay lưng ra ngoài cửa

Tuy nhiên trong việc lựa chọn hình lượng phù hợp nhất cho không gian bàn ăn. Do đó bạn cũng cần lưu ý để bố trí sắp xếp lại mọi đồ vật trên bàn ăn của gia đình bạn.

Chọn số ghế chẵn cho chiếc bàn ăn

Trong phong thủy theo lối dân gian, cho số chẵn thường có một kết cấu tương ứng hơn và tạo nên sự thoái mái hơn so với những số lẻ.

Còn với số chẵn sẽ tạo ra sự tương đối cho mọi khía cạnh vô cùng quan trọng trong lối phong thủy. Ngoài ra nếu bàn đang có 4 hoặc 8 nghế, có thể nên giữ một số ghế tròn chẵn cho phòng ăn đó là cách hoàn hảo nhất.

Vị trí ghế không hướng mặt vào cửa phòng tắm

Chúng ta đã tin rằng cứ một xu hướng nhìn vào cửa sổ phòng tắm có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ lẫn cả tâm trạng của toàn bộ số người trong gia đình của bạn.

Do đó, trong khi nhìn vào cánh cửa phòng tắm từ bàn ăn, chúng còn làm mất đi sự ngon miệng cùng với một số người ăn trong đó. Tuy vậy, một chiếc bàn ăn hãy đặt thật xa phòng tắm để có hiệu quả tốt nhất.

Luôn giữ thứ gì đó trên bàn ăn

Mặc dù đã có một thời gian của bữa ăn nhất định hay không, cho tới việc cần giữ một thứ gì đó trên bàn ăn cũng mang lại hiệu quả tốt trong phong thủy.

Nếu các đồ ăn còn được đặt trên bàn là việc rất tốt, mọi thứ đều mang lại những vẻ đẹp như hoa và cây cũng rất tuyệt vời. Hãy nên giữ chúng trên bàn ăn để giúp mọi sự mời gọi và có cảm giác ngon miệng hơn khi những người đang dùng bữa.

Treo gương phản chiếu bàn ăn

Theo lối phong thủy dân gian, phần gương còn đóng một vai trò rất quan trọng cho việc thúc đẩy mọi năng lượng tích cực trong một bầu không gian bao quanh vào chiếc gương sẽ thông qua sự phản chiếu và nhân đối.

Đồng thời, khi bàn ăn sẽ được phản chiếu qua cái gương ở bên trong phòng ăn, và sự sung túc sẽ được nhân đôi hiệu quả.

 

Bài viết liên quan

Leave a Comment